rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:08 GMT+7

Chàng trai 31 tuổi, chưa "mảnh tình vắt vai" nhưng vừa gặp mặt cô gái đã từ chối hẹn hò

Cập nhật 14:46 ngày 02/04/2018

(Truyền hình) - Sau cuộc trò chuyện thú vị, bức màn được kéo lên, chàng trai Tiến Cường đã từ chối thẳng thừng cô nàng Bích Mận với lý do nhìn không gần gũi.

Bạn muốn hẹn hò là một trong những chương trình đang nhận được sự quan tâm của nhiều khán giả.  Mỗi tập phát sóng, chương trình đều mang đến cho người xem khoảng thời gian thú vị khi theo dõi. 
 
Hình ảnh: Chàng trai 31 tuổi, chưa mảnh tình vắt vai nhưng vừa gặp mặt cô gái đã từ chối hẹn hò số 1
 
Mới đây, trong tập 371 với sự tham gia của cặp đôi Tiến Cường và Bích Mận, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi chàng trai thẳng thừng từ chối cô gái ngay khi gặp mặt mà không cần đến giai đoạn bấm nút để xác nhận hẹn hò.
 
 
Chàng trai Tiến Cường (31 tuổi) đến từ Quảng Ngãi đang làm việc tại Bình Dương. Điểm mạnh là nhiệt tình trong công việc “ai sai gì làm nấy”, điểm yếu là hay quên. Cô gái Bích Mận (27 tuổi) quê Đắc Nông hiện đang làm kỹ thuật viên gây mê tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm mạnh là năng động, cá tính, biết nấu ăn nhưng sống nội tâm và ít khi chia sẻ quan điểm của mình với người khác. Cô nàng còn cho biết mẫu bạn trai lý tưởng của mình là những anh chàng cá tính, đầu hói chút cũng được, công việc ổn định và thích đi du lịch khám phá đây đó.
 
Nói về tình sử thì Tiến Cường có 1 mối tình đơn phương kéo dài 8 năm. Bích Mận có 2 mối tình nhưng đều đổ vỡ do hoàn cảnh không phù hợp. Nhận thấy tình trường khá khác nhau, Cát Tường hỏi Bích Mận có ngại Tiến Cường không khi mà anh đã 31 tuổi nhưng chưa có mối tình nào. Bích Mận cho biết, cô không quan trọng lắm chuyện này. Quan trọng là cách suy nghĩ, quan niệm về tình yêu của bạn trai kia.
 
Sau cuộc trò chuyện thú vị, bức màn kéo lên, Tiến Cường và Bích Mận gặp nhau. Tiến Cường liền tặng cho Bích Mận một bó hoa tươi thắm. Anh chàng còn hát ca khúc “Yêu chị Hai lúa” để tặng cho cô nàng và khán giả có mặt tại trường quay.
 
Cứ ngỡ họ sẽ vẽ nên một câu chuyện đẹp thì kết thúc bài hát, Tiến Cường lại bất ngờ từ chối thẳng thừng không muốn hẹn hò với Bích Mận mà chỉ dừng lại ở mức tình bạn. “Nhìn em, anh thấy cảm giác không hợp, cảm giác không gần gũi lắm. Nếu được ta làm nên làm bạn”.
 
Phản ứng có phần hơi vội vã và bất nhất của Tiến Cường, khiến MC Quyền Linh, Cát Tường và những người có mặt tại trường quay bị sốc.
 
Khi Quyền Linh động viên Cường hãy nói gì đó để thuyết phục cô gái, khiến cô gái xiêu lòng mà bấm nút hẹn hò với mình đi.
 
Cường tuyên bố: "Anh thấy có vẻ không hợp cạ. Không, thấy rõ luôn! Không có cái gì gọi là gần gũi. Cái đó anh nói thật, anh nói bằng cái lương tâm của anh. Anh thì phải ở gần anh mới hiểu được. Anh rất khó gần. Cho nên là thôi ta làm bạn đi".
 
Về phía Bích Mẫn, cô nàng bình tĩnh nhận xét về Tiến Cường: “Anh muốn lấy vợ mà anh không từ bỏ thói quen của anh thì sẽ rất khó. Qua cách ăn nói của anh, em thấy anh là người thẳng tính nhưng qua công việc thì em thấy anh lại là một người không kiên định”.
 
Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ thái độ phẫn nộ với cách hành xử quá vô duyên, thiếu tế nhị của Tiến Cường. Đa số ý kiến đều cho rằng bạn nữ trầm tính nghiêm túc nhưng bạn trai lại tự tin thái quá, thiếu tôn trọng người khác, và cần học lại 1 khóa sơ đẳng về phép giao tiếp lịch sự.
 
Cao Thức
 
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan