rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 06:09 GMT+7

Chàng trai khóc như mưa khi được chủ quán cháo trả lại hơn 200 triệu đồng bỏ quên

Cập nhật 21:55 ngày 29/07/2018

(Tin tức 360) - Khi được trả lại chiếc túi có 200 triệu đồng, nam thanh niên bất ngờ bật khóc, gửi lời cảm ơn chân thành đến nữ chủ quán tốt bụng.

Mới đây, trên Page Nghệ An đã chia sẻ một đoạn video xúc động kể về câu chuyện một chủ quán cháo ở xã Đà Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) đã trả lại hơn 200 triệu đồng cho một khách hàng để quên tại quán mình vào tối 27/7.
 
Hình ảnh: Chàng trai khóc như mưa khi được chủ quán cháo trả lại hơn 200 triệu đồng bỏ quên số 1
 
 
Đoạn video nhanh chóng lan tỏa trong cộng đồng, với nhiều lời khen ngợi về hành động đẹp của chị chủ quán cháo tốt bụng.
 
Được biết, sự việc xảy ra vào ngày 27/7 vừa qua tại Đô Lương, Nghệ An. Theo lời kể từ người trong cuộc, hôm đó anh này đi giao hàng có ghé vào một quán cháo ở chợ Đô Lương để ăn đêm thì bỏ quên túi trong đó có hơn 200 triệu.
 
Về tới thành phố Vinh người này mới phát hiện ra. Anh quay lại để tìm và gần như không còn hi vọng. Nhưng rất may mắn, vị chủ quán đã trả nguyên vẹn số tiền cùng túi đồ. Trong lúc trả lại tiền, chị chủ quán nhắc thanh niên đếm lại số tiền trong túi dù chàng trai nhiều lần bày tỏ sự tin tưởng ở chị.
 
"Chị đã trả lại là không có lòng tham rồi... Em làm (một) tháng có 5 triệu thôi mà chỗ này là một tài sản không nhỏ", chàng trai nói. "Em nói thật em mang ơn chị cả đời luôn ạ". Trong đoạn video, anh liên tục ôm mặt, rớm nước mắt và nhiều lần bày tỏ xúc động.
 
Theo chia sẻ từ một người bạn, cách đây không lâu người này cũng nhặt được 20 triệu sau đó đã hoàn trả lại người mất.
 
TH
 
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan