rss
Thứ bảy, 06/06/2020 | 09:10 GMT+7

Chàng trai vượt 350 km mua trà sữa cho bạn gái khiến Quyền Linh kinh ngạc

Cập nhật 14:34 ngày 10/09/2019

(Truyền hình) - Huỳnh Tín (31 tuổi) khiến khán giả trầm trồ khi thừa nhận đã từng đi 350km chỉ để mang một cốc trà sữa đến cho người yêu.

Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 527 lên sóng với sự xuất hiện của anh chàng Huỳnh Tín (31 tuổi), đang làm tài xế cho một doanh nghiệp. Tín cho biết anh có niềm đam mê với mô tô và hiện đang sở hữu hai chiếc Harley. Vừa nghe đến chuyện Tín có nhiều xe, Quyền Linh lẫn Nam Thư liền đặt câu hỏi cho chàng trai có hay đi phượt không? Lúc này, Tín tiết lộ đó là đam mê của anh nhưng mục đích là để làm việc thiện nguyện. Tín cũng không quên "thả thính" với bạn nữ Cẩm Thúy (32 tuổi) sẽ chở cô đi nhiều nơi nếu như đồng ý hẹn hò.
 
Đến với chương trình, Huỳnh Tín mong muốn tìm được một người con gái hiền nhưng cũng phải đanh đá một chút để có thể đáp trả những màn "trêu đùa" của anh, là người sở hữu thân hình đồng hồ cát, không càm ràm, ăn mặc lòe loẹt...
 
 
Hình ảnh: Chàng trai vượt 350 km mua trà sữa cho bạn gái khiến Quyền Linh kinh ngạc số 1
 
Huỳnh Tín tự nhận mình là một người vô cùng lãng mạn khi đã từng không ngần ngại chạy xe 350km từ Cần Thơ về Tp. Hồ Chí Minh chỉ để ship cốc trà sữa cho người thương. Hành động này của anh khiến cả trường quay "ồ' lên đầy kinh ngạc, còn MC Quyền Linh thì tò mò về tình trạng của cốc trà sữa khi đến tay người nhận. Và kết quả cuối cùng đều khiến những người trong cuộc hài lòng.
 
Hình ảnh: Chàng trai vượt 350 km mua trà sữa cho bạn gái khiến Quyền Linh kinh ngạc số 2
 
Trong khi đó, Cẩm Thuý cho rằng bản thân là người cầu toàn và hơi tiểu tiết. Khi hàng rào tình yêu được mở ra, cả hai đã tặng nhau món quà gặp mặt. Tín nhấn mạnh về sở thích đi phượt và mong muốn có người bạn đồng hành. Cẩm Thuý thổ lộ cô rất tôn trọng đam mê và mong muốn được đồng hành cùng anh trong các chuyến đi.
 
Hình ảnh: Chàng trai vượt 350 km mua trà sữa cho bạn gái khiến Quyền Linh kinh ngạc số 3
 
"Em không có quan điểm tìm chồng, em muốn tìm bạn đồng hành trong cuộc sống. Em không ngại về công việc của anh. Tính em rất mè nheo. Em có người yêu, người yêu em khổ ngày nào cũng đòi đi theo. Em thích nấu ăn, quan tâm người khác và thích cuộc sống gia đình", Cẩm Thuý thổ lộ.
 
Hình ảnh: Chàng trai vượt 350 km mua trà sữa cho bạn gái khiến Quyền Linh kinh ngạc số 4
 
Hình ảnh: Chàng trai vượt 350 km mua trà sữa cho bạn gái khiến Quyền Linh kinh ngạc số 5
 
Sau một hồi tìm hiểu, cả hai đã quyết định bấm nút hẹn hò. "Trước mặt bố, cô và quý vị khán giả, tôi hứa sẽ yêu thương chăm sóc, bảo vệ Thuý đến suốt cuộc đời. Và tôi không để cho Thuý phải chịu bất cứ tổn thương, thiệt thòi nào dù chỉ là nhỏ nhất", Huỳnh Tín nắm nay và trao nụ hôn cho Cẩm Thuý.
 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan