rss
Thứ ba, 01/12/2020 | 10:08 GMT+7

Cháy vé bóng đá giữa mùa Covid-19, sân Thiên Trường sẽ sáng nhất châu Á

Cập nhật 16:41 ngày 22/05/2020

(Bóng đá Nam) - Ngay trong giờ đồng hồ đầu tiên mở bán vé trận Nam Định - HAGL tại cúp Quốc gia, đã có rất đông CĐV có mặt tại sân Thiên Trường.

Trong khi nhiều giải đấu trên thế giới hoặc là bị huỷ bỏ giữa chừng hoặc phải thi đấu không khán giả thì bóng đá Việt Nam lại đang bắt đầu một guồng quay mới đầy hứa hẹn. Theo đó, hàng loạt trận đấu ở Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 đã được cấp phép để đón khán giả vào sân ngay từ cuối tuần này.
 
>>> CHÍNH THỨC: Lịch thi đấu V.League 2020 theo thể thức mới

>>> Tuyển thủ Huỳnh Như được biểu dương

 
Hình ảnh: Cháy vé bóng đá giữa mùa Covid-19, sân Thiên Trường sẽ sáng nhất châu Á số 1

CĐV Nam Định xếp hàng mua vé vào sân 

Tâm điểm của vòng loại đầu tiên chính là cuộc đọ sức giữa Dược Nam Hà Nam Định và HAGL trên sân Thiên Trường. Còn nhớ ở mùa giải 2019, sân đấu này đã đón đến gần 30.000 CĐV đến theo dõi của đọ sức tại V.League giữa 2 đội.
 
Giữa tuần này, sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan thì UBND tỉnh Nam Định và ban phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh đã đồng ý để khán giả vào sân theo dõi trận đấu nói trên. Trước đó, VPF khẳng định rằng tuy bóng đá được phép thi đấu trở lại nhưng việc có khán giả hay không phải phụ thuộc vào quyết định của ban chống dịch địa phương.
 
Hình ảnh: Cháy vé bóng đá giữa mùa Covid-19, sân Thiên Trường sẽ sáng nhất châu Á số 2
 
Không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, ngay trong giờ đồng hồ đầu tiên mở bán vé, đã có hàng trăm CĐV chen lấn xô đẩy nhằm sở hữu tấm vé vào sân. Các lực lượng an ninh đã phải có những biện pháp can thiệp để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch trong giai đoạn này. Hôm qua, CLB Nam Định cũng đã tiến hành trả vé mùa cho các CĐV.
 
Chia sẻ với truyền thông, giám đốc điều hành CLB Nam Định Trần Thái Toán nói: "Tất cả các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đã được đội bóng chúng tôi lên phương án chuẩn bị xong. Bây giờ, CLB có thể triển khai bất kì lúc nào và sẵn sàng để tổ chức trận đấu điều kiện khán giả vào sân".
 
T.S
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan