rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 15:23 GMT+7

Chỉ 1% cơ hội, nhưng HLV Trương Việt Hoàng ở lại Hải Phòng?

Cập nhật 17:29 ngày 18/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Trương Việt Hoàng đã nói lời chia tay với đội bóng Hải Phòng. Ban lãnh đạo đội bóng đất đã tìm ra phương án để thay thế nhà cầm quân này trong 2 trận đấu còn lại. Thế nhưng, nhà cầm quân này có thể tiếp tục gắn bó với Hải Phòng.

Việc HLV Trương Việt Hoàng bất ngờ nói lời chia tay với Hải Phòng khiến nhiều người sốc. Bởi, dưới sự dẫn dắt của nhà cầm quân này, Hải Phòng thi đấu vô cùng thành công.
 
Nhiều mùa giải, họ là ứng viên nặng kí cho chức vô địch và giành chức Á quân V.League. Đáng nói hơn cả, dưới trướng ông Hoàng chỉ là một đội ngũ có chất lượng vừa phải. Đó đều là những cầu thủ vô danh hoặc đã qua giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp.
 
Hình ảnh: Chỉ 1% cơ hội, nhưng HLV Trương Việt Hoàng ở lại Hải Phòng? số 1

HLV Trường Việt Hoàng chia tay Hải Phòng


Trong mùa giải này, Hải Phòng vẫn giữ được tinh thần chiến đấu và có được thứ hạng thành công với thực lực của họ. Tuy nhiên, giai đoạn vừa qua họ có nhiều biến cố. Từ chuyện va chạm giữa Văn Lâm và Sỹ Mạnh đến ì xèo trong bản hợp đồng của tiền đạo Stevens. Có lẽ vì những điều này mà ông Hoàng cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại dù mùa giải còn hai vòng nữa mới kết thúc.

Thế nhưng, rắc rối ở chỗ, HLV Trương Việt Hoàng còn hai năm hợp đồng với Hải Phòng. Muốn đơn phương chấm dứt hợp đồng, ông phải bồi hoàn. Số tiền phải bồi thường được biết rất lớn.
 
Vì thế, nếu không có được sự đồng thuận và tạo điều kiện từ lãnh đạo Hải Phòng, không dễ để HLV Việt Hoàng nói lời chia tay. Biết đâu, vì điều này mà nhà cầm quân này tiếp tục gắn bó với đội bóng, ít nhất là trong hai trận cuối cùng.
 
PV
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan