rss
Thứ hai, 17/05/2021 | 22:59 GMT+7

Chỉ dự bị ở Nhật Bản, thủ môn ĐT Thái Lan được 'rao bán' miễn phí ở quê nhà

Cập nhật 15:04 ngày 04/12/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Thủ thành Kawin Thamsatchanan của ĐT Thái Lan được mở đường trở về quê nhà thi đấu sau quãng thời gian dài chỉ dự bị ở Nhật Bản.

Năm 2018, Kawin Thamsatchanan gia nhập CLB OH Leuven ở giải hạng Nhì của Bỉ với bản hợp đồng có thời hạn 5 năm. Mùa giải đó anh được ra sân chơi 2 trận với trọn vẹn 180 phút. Ở mùa giải sau đó, thủ thành người Thái Lan được thi đấu 8 trận với 810 phút.
 
 
Đến đầu mùa giải 2020, Kawin được đội bóng này cho Sapporo mượn với thời hạn 1 mùa giải. Anh được kỳ vọng sẽ cùng với người đồng đội Chanathip Songkrasin toả sáng trên đất Nhật Bản. Thế nhưng trái ngược với đàn em ở ĐT Thái Lan, thủ thành 30 không được ra sân phút nào ở J.League. Đây đã là mùa giải thứ 2 anh chỉ mài đũng quần trên băng ghế dự bị ngồi nhìn những người đồng hương của mình thi đấu và toả sáng.
 
Hình ảnh: Chỉ dự bị ở Nhật Bản, thủ môn ĐT Thái Lan được 'rao bán' miễn phí ở quê nhà số 1
Kawin được mở đường về thi đấu ở Thai League
 
Theo truyền thông Nhật Bản, Kawin sẽ về Thái Lan ngày 23/12 sau khi J.League 2020 hạ màn. Anh được đội bóng phía Bỉ mở đường để trợ lại thi đấu ở Thai League dù bản hợp đồng của anh với OH Leuven thời hạn đến 30/6/2023.
 
Một số nguồn tin tiết lộ, ông Aiyawatt Srivaddhanaprabha, Chủ tịch tập đoàn King Power - chủ sở hữu OH Leuven đánh tiếng đến các đội bóng Thai League, nếu đội bóng nào quan tâm đến thủ môn này, OH Leuven sẵn sàng nhả người mà không tính phí chuyển nhượng.
 
Trước đó, Kawin được cho là nằm trong tầm ngắm của một số đội bóng hàng đầu Thai League trong đó có Sport FC và Muangthong. Thậm chí từng có nhiều đồn đoán cho rằng, chính Kaawin là người yêu cầu Muangthong phải loại Văn Lâm nếu muốn có sự phục vụ của anh.

HN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan