rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 03:12 GMT+7

Chí Nhân lên tiếng về việc 'đá xéo' Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại chuyện cũ'

Cập nhật 17:51 ngày 22/07/2019

(Tin tức 360) - Chí Nhân cảm thấy khá mệt mỏi trước suy luận của nhiều người. Nam diễn viên cũng mong muốn khán giả tôn trọng cuộc sống riêng giữa anh và vợ cũ.

Mới đây, diễn viên Chí Nhân, chồng cũ của Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng về dòng status được cho là ám chỉ vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện cũ. Nam diễn viên hoàn toàn phủ nhận và cho biết bản thân cảm thấy khá buồn cười trước sự nhạy cảm của khán giả: "Tôi thật sự thấy buồn cười với sự nóng vội và nhạy cảm thái quá của 1 bộ phận nhỏ người giàu trí tưởng tượng. Cuộc sống cá nhân của mỗi người hàng ngày đều có rất nhiều sự việc mang đến những cảm xúc vui buồn khác nhau.
 
Với chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đều đang vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống riêng của mình. Tôi mong các bạn hãy tôn trọng chúng tôi và dừng ngay việc lôi kéo chúng tôi vào những câu chuyện hư cấu, không có thật gây nên sự hiểu nhầm về mối quan hệ giữa chúng tôi".
 
 
 
Hình ảnh: Chí Nhân lên tiếng về việc 'đá xéo' Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại chuyện cũ' số 1
 
Trước đó, Chí Nhân đã nhận nhiều chỉ trích của khán giả trên mạng xã hội khi đăng tải status được cho là đáp trả vợ cũ khi cô gợi nhớ lại chuyện hôn nhân đổ vỡ nhiều năm trước. Theo đó, ngày 17/7 Thu Quỳnh đăng tải hình ảnh lấy nhiều nước mắt của khán giả trong phim 'Về nhà đi con'. Trong khi Anh Thư một mình trông con, mòn mỏi chờ đợi chồng thì Vũ lại đang say đắm và qua đêm với người con gái khác. Thu Quỳnh đồng cảm với hình ảnh này và đặt câu hỏi: 'Thế là đời giống phim hay phim giống đời?'. Chia sẻ của nữ diễn viên khiến nhiều bạn bè, khán giả cho rằng cô đang xót xa vì từng rơi vào hoàn cảnh tương tự trong cuộc hôn nhân đổ vỡ 4 năm trước.
 
Hình ảnh: Chí Nhân lên tiếng về việc 'đá xéo' Thu Quỳnh 'nhai đi nhai lại chuyện cũ' số 2
 
Nam diễn viên Hôn nhân trong ngõ hẹp sau đó đăng status được cho là ám chỉ vợ cũ 'nhai đi nhai lại' chuyện quá khứ. Chí Nhân chia sẻ hình ảnh được được truyền nước và một dòng chú thích "không mấy liên quan", anh viết: "Đào thải độc hại. Đào thải giống loài nhai đi nhai lại toàn món cũ rích lại còn hay gây hại. Dị ứng". Ngay lập tức, nhiều khán giả chỉ trích Chí Nhân 'không đáng mặt đàn ông', 'có tật giật mình' khiến nam diễn viên phải khóa chức năng bình luận công khai.
 
Chí Nhân và Thu Quỳnh được xem là một cặp đôi đẹp của làng giải trí miền Bắc. Tuy nhiên, đến cuối năm 2015 thì cặp đôi ly hôn sau khi nam diễn viên vướng scandal cặp kè bạn diễn Minh Hà trong thời gian đóng chung phim Hôn nhân trong ngõ hẹp. Cũng vì ồn ào này, Chí Nhân bị khán giả chỉ trích là người chồng bội bạc. Minh Hà cũng nhận nhiều 'gạch đá' vì cho rằng cô là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác. Chí Nhân sau đó lên tiếng bênh vực bạn gái Minh Hà.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan