rss
Chủ nhật, 12/07/2020 | 00:11 GMT+7

Chi Pu vác cả buồng chuối đi giải cứu người yêu trong MV 'Đóa hoa hồng'

Cập nhật 14:41 ngày 22/05/2018

(Nhạc) - Trong MV 'Đóa hoa hồng' phiên bản Story, Chi Pu xuất hiện với tạo hình ma mị cùng con mắt thứ 3 trên trán đầy bí ẩn và hé lộ câu chuyện tình học sinh đầy thú vị.

Sau thời gian 'ở ẩn', Chi Pu đã trở lại ngay đúng giai đoạn "máu lửa" của đấu trường Vpop. Sau nhiều lần "hứa hẹn" bằng teaser và Dance version, cuối cùng Chi Pu cũng hoàn thành lời hứa cuối cùng của dự án Đóa hoa hồng này vào ngày 21/5 là trình làng phiên bản Story của ca khúc này.
 
 
Trong phiên bản story của MV Đóa hoa hồng, Chi Pu hóa thân thành một cô nữ sinh có ngoại hình không được ưa nhìn và thường bị bạn bè trêu chọc. Cô đa thầm thích một chàng trai trong lớp và mơ ước sẽ cùng anh chàng tham gia một cuộc thi nhảy đôi.
 
Hình ảnh: Chi Pu vác cả buồng chuối đi giải cứu người yêu trong MV 'Đóa hoa hồng' số 1
 
Trong giấc mơ của mình, chàng trai kia bị bắt trói và Chi Pu phải cố gắng để giải cứu cho chàng trai. Trong MV, hình ảnh Chu Pu lấy chuối quấn quanh người giả làm đạn để giải cứu bạn trai là chi tiết khá hài hước. Câu chuyện trong mộng kết thúc, Chi Pu chợt bừng tỉnh khi lớp học đã không còn ai, nhưng ngay khi chạy ra khỏi lớp, chàng trai trong mơ dừng lại trước và đưa cho cô tấm poster về cuộc thi nhảy đôi mà cô đã ao ước từ lâu.
 
Câu chuyện tình thú vị tạo được sự hứng thú của khán giả trẻ, trong giờ đầu ra mắt, MV nhận được hơn 35.000 lượt like trên Youtube.
 
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan