rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 08:21 GMT+7

Chia điểm với Thái Lan: Thầy Park không hài lòng

Cập nhật 23:14 ngày 19/11/2019

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Park Hang Seo cho biết ông không hài lòng với kết quả của trận hòa hôm nay trên sân Mỹ Đình.

Tiếp đón ĐT Thái Lan ở lượt về trên sân Mỹ Đình, ĐT Việt Nam lặp lại lịch sử trên sân Thammasat khi phải chia điểm với đối thủ. Điều đáng nói, ở trận đấu hôm nay, trọng tài người Oman đã từ chối hai bàn thắng của ĐT Việt Nam, kết quả chung cuộc của trận không có bàn thắng nào được ghi.
 
 
Nói về trận hòa hôm nay trên sân Mỹ Đình, HLV Park Hang Seo tỏ ra không hài lòng với kết quả này. Trả lời sau họp báo, ông cho biết: “Trận hôm nay chúng ta rõ ràng k thua Thái Lan, tuy nhiên tôi không hài lòng. Kể cả Thái Lam cũng vậy, bản thân ông Nishino cũng thế thôi, ai cũng thế cả thôi. Ở cương vị là  HLV, ai cũng sẽ  luôn lấy chiến thắng làm niềm vui. Trận hôm nay, chúng tôi không để dối thủ có được 3 điểm đã  là thành công một nửa rồi. Chúng ta không còn sợ Thái Lan, từ nay chúng ta sẽ không dễ dàng để người Thái thắng.”
 
Đồng thời, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông không có ý kiến gì về quyết định của trọng tài khi không chấp nhận hai bàn thắng của ĐT Việt Nam. Sau trận đấu này, ông sẽ có những sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu còn lại.
 
Hình ảnh: Chia điểm với Thái Lan: Thầy Park không hài lòng số 1
HLV Park Hang Seo không hài lòng khi phải chia điểm cho đối thủ
 
“Đối với bóng đá nó là môn luôn luôn có tính phi hợp lí và không có trận đấu nào chúng ta hoàn thiện được đâu. Chỉ có tập luyện để giảm thiểu tối đa sai sót. Từ giờ đến tháng 3 tôi sẽ điều chỉnh để đội tuyển hoàn thiện” – HLV Park Hang Seo nói thêm.
 
Ở trận đấu trước đó 15 phút, Malaysia đã có chiến thắng trước Indonesia. Với kết quả này, thầy trò HLV Tan Cheng Hoe vươn lên vị trí thứ 2 trên BXH đồng thời đầy Thái Lan xuống vị trí thứ 3 với 8 điểm.
 
Như vậy, sau 4 lượt trận, đoàn quân của thầy Park đang có 11 điểm, tiếp tục vững ngôi đầu bảng G.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan