rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:27 GMT+7

Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác'

Cập nhật 13:18 ngày 27/07/2020

(Phim) - Mới đây, nữ diễn viên Thùy Anh trong phim ‘Tình yêu và tham vọng’ vừa có một cú lột xác ngoạn mục khi thay đổi kiểu tóc cũng như phong cách thời trang khác với vai Ánh đanh đá thường thấy.

Sau khi hoàn thành vai diễn Ánh trong phim Tình yêu và tham vọng, Thùy Anh cho biết cô đã "khăn gói" trở lại TP HCM. Bên cạnh đó, cô nàng hứa hẹn sẽ trở lại Hà Nội khi có phim mới. Đặc biệt, màn lột xác ngoạn mục của Thùy Anh khi thay đổi kiểu tóc và phong cách thời trang khiến nhiều người bất ngờ.
 
Hình ảnh: Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác' số 1
 
Trái với mái tóc ngắn cá tính thường thấy trên màn hình nhỏ, nữ diễn viên 'Tình yêu và tham vọng' bất ngờ thay đổi bản thân với mái tóc dài dịu dàng.
 
 
Hình ảnh: Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác' số 2
 
Hình ảnh: Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác' số 3
 
Hình ảnh: Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác' số 4
 
Với phong cách thời trang mới, người đẹp sinh năm 1995 nhận được không ít lời khen ngợi từ người hâm mộ. Thùy Anh hóm hỉnh nói về diện mạo mới của mình: "Xong vai biến thành người khác luôn".
 
Trong phim Tình yêu và tham vọng, Thùy Anh vào vai Ánh – cô em gái quá quắt, đanh đá, luôn ghen tỵ và tìm đủ mọi cách để hại Linh (Diễm My 9X).
 
Hình ảnh: Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác' số 5
 
Việc vào vai Ánh quá đạt khiến nữ diễn viên nhận không ít ‘gạch đá’ và những lời bình luận trái chiều từ khán giả. Song, nữ diễn viên cho rằng đây là dấu ấn thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình và cần cố gắng nhiều hơn.
 
Theo chia sẻ của Thùy Anh, cô không thích bản thân đóng khung trong một phong cách mà có sự thay đổi, biến hóa đa dạng.
 
Hình ảnh: Chia tay 'Tình yêu và tham vọng', Thùy Anh bất ngờ 'lột xác' số 6
 
"Tại thời điểm quay tôi nghĩ mình đã làm tốt nhất có thể rồi, nhưng khi xem lại tôi lại thấy mình có thể thêm chỗ này, tiết chế chỗ kia để vai diễn tốt hơn nữa. Tôi muốn Ánh có nhiều màu sắc, có chiều sâu hơn là chỉ có việc ghen ghét, đố kị với người chị của cô ấy. Có lẽ việc luôn không hài lòng về bản thân sẽ giúp tôi cố gắng nhiều hơn nữa, thay đổi nhiều hơn để ngày càng tốt hơn" - Thùy Anh bày tỏ.
 
Long Trần

VIDEO: CUỘC CHẠM CHÁN CỦA HAI NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRƯỞNG THÀNH

 

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan