rss
Chủ nhật, 05/07/2020 | 23:00 GMT+7

Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ sang chảnh mang tên Messi

Cập nhật 09:18 ngày 19/11/2019

(Bóng đá Quốc Tế) - Hãng đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ đã cho ra mắt phiên bản đồng hồ đặc biệt mang tên Messi.

Thụy Sĩ vốn nổi tiếng với những thương hiệu đồng hồ chất lượng, và việc kết hợp với những tên tuổi hàng đầu như Messi là cách để nhãn hàng Jacob & Co tăng giá trị sản phẩm của mình. Mới đây một chiếc đồng hồ mang tên Messi đã ra đời với thiết kế thể thao được đánh giá rất cao.

Chiếc đồng hồ với tên gọi của siêu sao bóng đá Argentina có quai trắng, nền xanh như màu quốc kỳ Argentina và nhấn các nút điều chỉnh bằng màu đỏ bắt mắt. Thân và vỏ của đồng hồ được làm bằng tital, khung viền Benzel bằng gốm trắng kèm nút bấm cao su dễ dàng sử dụng. Thiết kế to, thoáng phù hợp với những người chơi thể thao.
 
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ sang chảnh mang tên Messi số 1

Đồng hồ với thiết kế lấy cảm hứng từ Messi

 

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ sang chảnh mang tên Messi số 2


Chiếc đồng hồ chỉ giới hạn 180 chiếc


Được biết chiếc đồng này được các nghệ nhân lắp ráp thủ công với 61 chi tiết nhỏ. Lấy cảm hứng từ tên“Messi” và số áo 10 của anh. Mặt sau còn in hình chữ ký của cầu thủ Barca, bên cạnh đó chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống sốc và chống nước ở độ sâu 200 mét.

Là đồng hồ được chính tiền đạo Barca quảng cáo nên giá trị cũng rất ấn tượng, để sở hữu nó NHM phải tốn 28.000 USD tương đương 650 triệu đồng. Quan trọng hơn cả nhãn hàng Jacob & Co chỉ tung ra số lượng có hạn 180 chiếc trên toàn cầu.

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan