rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 08:17 GMT+7

Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua

Cập nhật 17:58 ngày 31/10/2019

(Tốc độ) - Mới đây, Lamborghini vừa hé lộ hình ảnh về chiếc Urus phiên bản xe đua ST-X. Siêu phẩm này sẽ được trình làng tại giải đua Super Trofeo 2020 World Finals năm tới tại Misano Adriatico, Italy.

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua số 1
Được trình làng dưới dạng concept từ tháng 11/2018, Urus ST-X là sản phẩm của bộ phận Lamborghini Squadra Corse với đường nét thiết kế tương tự SUV đường trường 'thông thường'
 
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua số 2
Lamborghini đã trang bị cho mẫu Urus phiên bản xe đua này cơ cấu lồng thép cuộn, hệ thống chữa cháy và bình xăng FT3 được FIA phê chuẩn. Mẫu Urus ST-X sẽ nhẹ hơn nhiều so với xe đường trường. 
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua số 3
Mẫu xe này được trang bị cơ cấu lồng thép, hệ thống chữa cháy và bình nhiên liệu FT3 – tất cả đều theo chuẩn FIA. Urus ST-X sẽ được tối ưu thêm để nhẹ hơn bản đường thường
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua số 4
Sức mạnh của siêu phẩm này đến từ động cơ V8 4.0 lít tăng áp kép tương tự như xe đường trường, với mô-men xoắn 641 HP và 627 lb-ft (850 Nm). Con số hiệu suất chưa được công bố YET, nhưng xe có thể đạt vận tốc 100 km / giờ chỉ trong 3,6 giây và đạt tốc độ tối đa 189 dặm / giờ (khoảng 305 km / giờ).
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua số 5
Theo tiết lộ của của nhà sản xuất,  ở bản chạy phố Urus ST-X vẫn được trang bị công nghệ giảm trọng lượng như bản xe đua. 
Hình ảnh: Chiêm ngưỡng Lamborghini Urus phiên bản xe đua số 6
 
Ảnh Carcoops
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan