rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:47 GMT+7

Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân

Cập nhật 17:38 ngày 28/12/2020

(Truyền hình) - Trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Đỗ Khánh Vân ghi điểm bởi góc nghiêng sắc nét cùng sống mũi cao, cân "đẹp" luôn cả cam thường.

Đỗ Khánh Vân đang là cái tên nhận được sự quan tâm của cư dân mạng khi cùng Nam Thư, Kỳ Duyên, Diệu Nhi, Hậu Hoàng và Đỗ Hoàng Yến tham gia chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ. Trong tập 4, Khánh Vân gây phản ứng trái chiều vì bật khóc khi bị Nam Thư nói ngoan cố chuyện tắm chung. Khán giả cho rằng nữ diễn viên có tính cách có phần tiểu thư, nhõng nhẽo, không phù hợp môi trường quân đội nghiêm khắc.

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân số 1

Tuy nhiên, cũng không ít người lên tiếng bênh vực Khánh Vân. Nhiều ý kiến cho rằng, do mới ngày đầu tới đơn vị nên Vân vẫn chưa kịp thích nghi, hơn nữa tắm chung với người khác cũng là việc khó. "Chỉ là chương trình giải trí thôi mà, mong mọi người hãy nhìn nhận và suy nghĩ tích cực, không nên nói lời khó nghe với cô bé", một khán giả lên tiếng bênh vực Khánh Vân.

Trước bình luận gay gắt từ một bộ phận cư dân mạng, Khánh Vân thừa nhận: "Có thể Vân đã quen với việc được bố mẹ, các anh chị và các bạn chăm sóc nên Vân hư nhưng xin khẳng định là Vân không hỏng. Thế nên, những góp ý chân thành từ mọi người Vân xin cảm ơn, ghi nhận và sửa đổi. Còn chặng đường 6 ngày còn lại trong quân đội, nên Vân hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Vân và các chị".

Đỗ Khánh Vân, sinh năm 1995, cô được biết đến với vai Trà Long trong phim Mắt Biếc (2019). Nữ diễn viên đến từ Đắk Lắk được nhiều người khen ngợi nhan sắc trong trẻo với đôi mắt to tròn, má lúm đồng tiền dễ thương. Trong chương trình Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân cũng gây ấn tượng với mặt mộc xinh xắn, dễ thương.

Bỏ qua những luồng ý kiến không hay về Khánh Vân, hãy cùng chiêm ngưỡng mặt mộc xinh xắn của cô nàng này nhé!

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân số 2

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân số 3

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân số 4

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân số 5

Hình ảnh: Chiêm ngưỡng mặt mộc thách thức 'cam thường' của Đỗ Khánh Vân số 6

 

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan