rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:47 GMT+7

Chiến thắng hủy diệt với tỷ số không tưởng của cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện

Cập nhật 15:50 ngày 10/06/2019

(Chuyển động) - Cơ thủ xếp hạng 12 thế giới Nguyễn Quốc Nguyện đang thể hiện phong độ cực kì ấn tượng ở nội dung Carom 3 băng giải vô địch quốc gia Billiards & Snooker (vòng chung kết) 2019 đang diễn ra tại TP.Đà Nẵng.

Ở trận đấu đầu tiên vòng bảng, cơ thủ Quốc Nguyện gặp tay cơ cùng đơn vị TP.HCM Nguyễn Thanh Phong. Cơ thủ Quốc Nguyện đã không mấy gặp khó khăn khi vượt qua người đồng đội với tỷ số 30 - 11 chỉ sau 15 lượt cơ. Bước vào lượt trận thứ 2, Quốc Nguyện đối đầu với tay cơ đến từ Sóc Trăng là Lê Hữu Tính. Ở lượt cơ đầu tiên, anh chỉ ghi được 2 điểm và 4 điểm ở lượt cơ tiếp theo, thế nhưng với lối tấn công mạnh mẽ thì tay cơ đẳng cấp thế giới đã không cho cơ thủ của đơn vị Sóc Trăng bất kì cơ hội nào. Khi đối thủ vẫn chưa ghi điểm thì cơ thủ Quốc Nguyện đã tung ra seri 8 điểm để đưa trận đấu vào giờ giải lao với tỷ số 18 - 0 chỉ với 5 lượt cơ.

Hình ảnh: Chiến thắng hủy diệt với tỷ số không tưởng của cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện số 1
Nguyễn Quốc Nguyện thể hiện phong độ ấn tượng ở nội dung Carom 3 băng giải VĐQG

Khi hiệp 2 vừa mới bắt đầu thì Quốc Nguyện đã ghi liền 12 điểm để cán mốc số điểm 30 ở lượt cơ thứ 6. Đáng nói, tay cơ Lê Hữu Tính chỉ ghi được 1 điểm ở lượt đề pa hậu và trận đấu kết thúc với điểm số 30 - 1 chỉ với 6 lượt cơ. Đây là một trong những trận đấu có tỷ số rất hiếm gặp tại các giải đấu Billiards Carom. Với chiến thắng rất cách biệt này chính là cơ hội dành cho Quốc Nguyện đứng đầu trong 32 tay cơ ở vòng Play-off.

Hình ảnh: Chiến thắng hủy diệt với tỷ số không tưởng của cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện số 2
Tay cơ Lý Thế Vinh giành chiến thắng đi tiếp vào vòng trong

 

Ở trận đấu cùng giờ thì tay cơ lão làng của Billiards Việt Nam - Lý Thế Vinh cũng đã có chiến thắng trước tay cơ Lê Tuấn Hảo với tỷ số 30–17 sau 17 lượt cơ. Trong khi đó, Dương Anh Vũ đã đánh bại tay cơ chủ nhà Đà Nẵng là Lê Văn Hùng với tỷ số 30 - 17 ở lượt cơ thứ 16.

Hình ảnh: Chiến thắng hủy diệt với tỷ số không tưởng của cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện số 3
Cơ thủ Dương Anh Vũ có phong độ thi đấu ổn định tại giải VĐQG

Minh Điền

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan