rss
Thứ ba, 07/07/2020 | 03:26 GMT+7

Chịu chơi như Duy Mạnh Quỳnh Anh, bỏ cả sổ tiết kiệm để mua… túi xách

Cập nhật 09:11 ngày 16/05/2020

(Hậu trường) - Duy Mạnh và Quỳnh Anh nổi tiếng chơi hàng hiệu, nhưng bỏ cả sổ tiết kiệm để hiện thực thú vui này thì đúng là...giàu thật sự!

Ngay cả trước lúc gặp Duy Mạnh, Quỳnh Anh đã đam mê mua sắm đồ hiệu. Chính bởi vậy không có gì ngạc nhiên khi đang giai đoạn bầu bí bộ sưu tập túi xách của người đẹp Hà thành vẫn tăng dần. Thậm chí vợ trung vệ ĐT Việt Nam còn đầu tư cả một cuốn sổ tiết kiệm để rinh về chiếc túi mang thương hiệu "hơi mệt"!
 
 
Trên trang cá nhân Quỳnh Anh háo hức khoe chiếc túi mới và tag Duy Mạnh kèm nội dung: "Một màu cam cam, chấm thêm hồng hồng. Một màu cam, chấm thêm hồng, mất một quyển sổ tiết kiệm. Thú chơi mới hơi mệt".  Chỉ cần biết Quỳnh Anh mua chiếc túi với giá của một cuốn sổ tiết kiệm thì mọi người đã đủ biết sức nặng của món đồ này rồi... Chị gái Huyền Mi cũng phải khen cô em gái mình "giàu thực sự".
 

Hình ảnh: Chịu chơi như Duy Mạnh Quỳnh Anh, bỏ cả sổ tiết kiệm để mua… túi xách số 1

Quỳnh Anh muốn đặt tên con theo những chiếc túi hàng hiệu

 
Quỳnh Anh thậm chí còn bật ý tưởng sinh 3 thiên thần nhỏ và đặt tên theo những chiếc túi xách mà Duy Mạnh từng mua tặng cô: "Tính đổi tên con là ke lì, đứa thứ hai là bơ kìn, đứa thứ 3 là con tăng. Đó là 3 cái túi bố mua cho mẹ theo thứ tự ý vậy là được rồi. Không cần gì hơn"
 
Nổi tiếng yêu thương và chiều theo thú vui hàng hiệu của vợ nhưng mới đây Duy Mạnh lại dính scandal 'đi đường quyền' với Quỳnh Anh ngay tại một trung tâm thương mại lớn ở thủ đô. Nguồn cơn tin đồn này xuất phát từ lục đục cặp đôi khi Duy Mạnh 'nhậu xỉn' và lời qua tiếng lại với Quỳnh Anh.
 
 
Đoạn chia sẻ trên trang cá nhân đã bị người đẹp xóa vội nhưng NHM đã nhanh chóng chụp lại. Dù đã lên tiếng khẳng định chuyện 'đánh nhau ngoài đường' chỉ là bịa đặt nhưng Quỳnh Anh đã thu lượm kha khá antifans sau scandal này! Được biết, Quỳnh Anh đang mang thai một bé trai và cặp đôi này dự định đặt tên con ở nhà là Ú...
 
CP
ĐỐI THỦ THẦY PARK LO LẮNG VÌ V.LEAGUE SẮP TRỞ LẠI
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan