rss
Thứ sáu, 05/06/2020 | 15:32 GMT+7

Chờ Huỳnh Anh Tuấn và Huỳnh Hà Hữu Hiếu lập công

Cập nhật 07:16 ngày 12/09/2017

Chiều ngày 12/9. Các trận chung kết cuối cùng của Giải kickboxing toàn quốc sẽ diễn ra tại NTĐ TDTT tỉnh Gia Lai, hứa hẹn mang đến nhiều trận đấu tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính.

Hình ảnh: Chờ Huỳnh Anh Tuấn và Huỳnh Hà Hữu Hiếu lập công số 1

Tuyển kickboxing TPHCM tuy lọt vào 6 trận bán kết, nhưng đáng tiếc đã để thua ở 4 trận đấu. Tính đến hết ngày thi đấu bán kết hôm qua(11/9) hai niềm hi vọng của kickboxing TPHCM là Huỳnh Anh Tuấn và Huỳnh Hà Hữu Hiếu sẽ tranh chấp huy chương với những đối thủ mạnh đến từ các đơn vị Hà Nội (gặp Dương Danh Hoạt hạng 51kg nam) và Thái Nguyên (gặp Dương Thị Ngọc Anh hạng 48kg nữ) ở thể thức Lowkick (tấn công bằng chân tự do).

Hình ảnh: Chờ Huỳnh Anh Tuấn và Huỳnh Hà Hữu Hiếu lập công số 2

Theo giới chuyên môn nhận định, nếu hai võ sĩ này tiếp tục thể hiện phong độ ổn định cùng với lối đánh đa dạng và thông mình thì cả Huỳnh Anh Tuấn và Huỳnh Hà Hữu Hiếu hoàn toàn có thể mang đến những chiếc HCV quý giá cho tuyển kickboxing TPHCM.

Ở ngày thi đấu cuối cùng, các trận chung kết của Giải kickboxing toàn quốc 2017 sẽ thi đấu 28 hạng cân, trong đó có 16 hạng nam (từ 45-91kg) và 12 hạng cân nữ (từ 46-75kg) ở hai nội dung Lowkick và Fullcontact (chỉ thực hiện đòn tấn công trên thắt lưng).

Nam Trung

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan