rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 11:43 GMT+7

Chờ V.League trở lại, HAGL giao hữu với Quảng Nam FC

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 15:02 ngày 03/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HAGL sẽ giao hữu với Quảng Nam FC theo thể thức lượt đi, lượt về trước khi LS V.League 2020 khởi tranh trở lại.

Tính đến thời điểm hiện tại, tất cả các đội bóng đã tập luyện trở lại để chuẩn bị cho V.league sẽ trở lại vào ngày 26/9 tới đây. HAGL cũng không ngoại lệ, đội bóng phố Núi đã hội quân từ đầu tháng 8 tại trung tâm Hàm Rồng.
 
 
Chi sẻ về quá trình tập luyện của đội trong thời gian này, trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh cho biết: "Hiện tại, HAGL vẫn đang tập luyện bình thường chờ ngày V-League 2020 trở lại. Lực lượng của HAGL ở thời điểm này không có cầu thủ nào dính chấn thương, chúng tôi có đội hình mạnh nhất”.
 
Hình ảnh: Chờ V.League trở lại, HAGL giao hữu với Quảng Nam FC số 1
HAGL giao hữu với Quảng Nam FC trước khi V.League trở lại
 
Ngoài ra, cũng giống như nhiều CLB khác, HAGL cũng tìm cho mình "quân xanh" để thử nghiệm trước khi vòng 12 V.League diễn ra sau thời gian dài tạm hoãn vì dịch Covid-19. Đối thủ của đội bóng phố Núi được xác định là Quảng Nam FC, 1 trong 2 đội bóng chịu ảnh hưởng nặng nhất của dịch bệnh. Hai đội sẽ đá theo thức lượt đi và lượt về.
 
Nói về thời gian diễn ra trận giao hữu, ông Tấn Anh chia sẻ: "Theo kế hoạch thì HAGL sẽ thi đấu giao hữu với Quảng Nam. Theo lịch dự kiến, chúng tôi sẽ đọ sức với Quảng Nam vào thứ Tư tuần sau (9/9) tại Gia Lai và đá trận lượt về sau đó vào ngày 11/9".
 
Sau 11 vòng đấu, HAGL có 17 điểm, tạm thời xếp thứ 6 trên BXH. Vòng 12 LS V.League 2020, đội bóng phố Núi làm khách trên sân Vinh trước SLNA.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan