rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:26 GMT+7

Chơi bóng như cầu thủ Nhật Bản, ĐT Thái Lan vẫn ngã ngựa trước đội bóng hạng Nhì

Cập nhật 11:41 ngày 11/10/2020

(Bóng đá Việt Nam) - ĐT Thái Lan bất ngờ để thua đối thủ đang chơi ở Thai League 2 Nakhon Pathum trong trận giao hữu chiều qua 10/10.

Quân xanh của thầy trò ông Nishino ngày 10/10 là Nakhon Pathum đội bóng đang chơi ở Thai League 2. Trận giao hữu được thi đấu theo thể thức 3 hiệp, mỗi hiệp 30 phút. Thế nhưng, trước giờ bóng lăn, trời mưa rất to và ảnh hưởng rất nhiều đến trận đấu.
 
 
Ở trận đấu này HLV Nishino sử dụng 26/29 cầu thủ mà ông triệu tập trong khi đó phía Nakhon Pathum lại sử dụng tất tay ngoại binh của mình để đấu voi chiến. Tuy nhiên việc phải thi đấu dưới điều kiện sân trơn bóng ướt, mưa nặng hạt nên cả hai đội cầm chân nhau trong khoảng 60 phút đầu tiên.
 
Bước sang hiệp đấu thứ 3, cả hai bên đã thấm mệt vì điều kiện thời tiết không thuận lợi. Bàn thắng ở phút thứ 82 của Lesley Ablorh bên phía Nakhon Pathum cũng là bàn thắng duy nhất ấn định tỉ số trận giao hữu.
 
Hình ảnh: Chơi bóng như cầu thủ Nhật Bản, ĐT Thái Lan vẫn ngã ngựa trước đội bóng hạng Nhì số 1
ĐT Thái Lan ngã ngựa trước đội bóng hạng Nhì
 
Chia sẻ sau trận đấu, HLV Nishino chỉ ra nguyên nhân ngã ngựa trước đội bóng hạng Nhì: "Nói về tổng thể, ĐT Thái Lan đợt này có nhiều dương mặt mới và họ đã làm hết sức mình. Tuy nhiên trận đấu ngày hôm nay rất khó khăn và diễn ra không như mong đợi. Có quá nhiều yếu tố làm ảnh hưởng đến cục diện trận đấu.
 
Thời gian tập trung ngắn các cầu thủ của tôi chưa thể thích nghi với điều kiện ở đây, hơn nữa thười tiết và điều kiện sân bãi hôm nay cũng là một điều bất lợi. Tôi nói với các cầu thủ rằng họ phải cố gắng hơn nữa nhưng sai lầm khiến chúng tôi phải nhận bàn thua. Trong bóng đá mọi thứ đều có thể xảy ra".
 
Đây là đợt tập trung đầu tiên kể từ khi HLV Nishino trở lại Thái Lan hồi cuối tháng 8. Kết thúc đợt tập trung này, ĐT Thái Lan sẽ tiếp tục hội quân một đợt nữa vào tháng 11 tới đây. 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan