rss
Chủ nhật, 02/10/2022 | 10:27 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Việt Anh hào hứng khoe ảnh cưới khắp nơi

Cập nhật 14:27 ngày 28/04/2022

(Phim) - Tập 1 phim 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ' lên sóng tối nay, Việt (Việt Anh) hào hứng khoe khắp nơi khi vừa cưới được cô vợ trẻ sau biến cố hôn nhân.

Sau thời gian "nhá hàng", bộ phim "Chồng cũ,vợ cũ, người yêu cũ" chính thức lên sóng vào lúc 21h40 tối nay (28/4) trên kênh VTV3.

Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang (Lã Thanh Huyền) - Việt (Việt Anh), những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ. Việt đã từng có một đời vợ, có 1 đứa con gái riêng 18 tuổi. Trong khi đó Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Họ đều là những người từng trải, hiểu biết, đến với nhau không phải vì tình yêu nồng nhiệt rực rỡ, mà tin rằng đối phương sẽ là bến bờ bình yên của mình sau những giông bão đã qua. 

Khi Việt và Giang vừa bắt đầu bước vào hôn nhân thì lần lượt con gái rồi vợ cũ của Việt xuất hiện. Kế đến là người yêu cũ của Giang, vợ cũ của người yêu cũ của Giang cũng tái xuất khiến cuộc sống của cả hai vợ chồng rối tung.

Mở đầu là cảnh Việt mang ảnh cưới đi khắp cơ quan với sự tự hào, phấn khích. Anh nhận nhiều lời chúc mừng của đồng nghiệp nhưng cũng có người khó chịu, nói Việt nên bớt khoe vì "lấy vợ chứ có gì đâu". Nhưng Việt một mực bảo vệ quan điểm của mình, đáp trả đanh thép đồng nghiệp khi buông lời đố kỵ vô cùng khó nghe.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Việt Anh hào hứng khoe ảnh cưới khắp nơi số 1

Vừa trở về nhà từ chuyến trăng mật, Việt và Giang đang định hâm nóng tình cảm thì đột ngột bị tiếng chuông cửa dồn dập cắt ngang. Hóa ra vợ cũ của Việt là Thanh Lam khi thấy anh mới cưới vợ trẻ thì ghen tức và muốn phá. Thấy ảnh cưới của Việt, Lam vào bình luận chúc mừng với thái độ khó chịu kèm lời nhắn: "Em có quà đặc biệt tặng anh đó". Hóa ra món quà đó chính là Mai Anh (Quỳnh Trang) - con riêng của Lam và Việt. Cô chính là người bấm chuông cửa làm gián đoạn cuộc vui của Việt và Giang.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 1: Việt Anh hào hứng khoe ảnh cưới khắp nơi số 2

Liệu Giang sẽ phản ứng thế nào khi con gái của Việt trở về? Thanh Lam sẽ bày những trò gì để phá cuộc hôn nhân mới của chồng cũ? Cùng chờ đón khi tập 1 "Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" lên sóng tối nay (28/4).

TT

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan