rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:27 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Vợ cũ của Việt ghét Giang ra mặt

Cập nhật 13:42 ngày 27/05/2022

(Phim) - Lần đầu chạm mặt Giang, thấy vợ mới của chồng cũ được khen trẻ đẹp, Lam tức ra mặt.

Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9 lên sóng tối qua, Giang đau đầu vì Mai Anh lại có tình cảm với Vũ. Để tránh rắc rối, Giang ra sức khuyên ngăn, đồng thời nhờ Vũ hãy dứt khoát để con riêng của chồng không ôm mộng tưởng.

Trailer Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10 lên sóng tối nay, Giang vẫn tiếp tục thể hiện sự phản đối về tình cảm của Mai Anh. Giang đề cập đến chuyện Vũ từng ly hôn nên không phải là người đơn giản. Mai Anh thấy vậy thì hỏi ngược lại Giang: "Bố cháu cũng là người đàn ông từng ly hôn mà, tại sao cô vẫn lấy bố cháu, rồi cô ngồi đây khuyên cháu đừng làm những điều cô đã làm. Vậy có nghĩa là cô đang cảm thấy hối hận vì đã lấy bố cháu à?".

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Vợ cũ của Việt ghét Giang ra mặt số 1

Giang khẳng định: "Nếu như cháu không phải cô bé 18 tuổi, nếu cháu ở độ tuổi của cô, cháu đã đủ trưởng thành, đủ trải nghiệm, đủ va vấp thì cô sẽ không can thiệp vào cuộc sống của cháu". Tuy nhiên, dường như sự thuyết phục của Giang không có kết quả, Mai Anh cho rằng đàn ông ly hôn giống như một báu vật khiến cô càng si mê.

Trong khi đó, Lam  - vợ cũ của Việt  ra Hà Nội và gặp con gái. Lam hỏi dò Mai Anh về Giang nhưng không ngờ con gái khen vợ mới của bố hết lời. Thấy Mai Anh kể còn có thể nghiêm túc tâm sự với Giang nên Lam càng tỏ vẻ khó chịu.

 Chưa dừng lại ở đó, Lam còn tổ chức cuộc gặp gỡ với Việt và Giang. Thấy bạn mình dành lời khen ngợi cho nhan sắc xinh đẹp trẻ trung của Giang, lại còn quay ra chê sự già nua xấu xí của mình, Lam quay sang vợ mới của Việt nhìn với ánh mắt tức tối. Ghen tỵ với Giang, Lam ''cạnh khoé'': "Có một số người nói là anh hứa sẽ chăm sóc em cả đời, vậy mà vẫn bỏ tôi đi lấy một người phụ nữ trẻ đó". 

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 10: Vợ cũ của Việt ghét Giang ra mặt số 2

Đón xem tập 10 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan