rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 10:14 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2: Giang bị vợ người yêu cũ xỏ xiên

Cập nhật 11:08 ngày 29/04/2022

(Phim) - Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay (29/4): Trâm - vợ cũ của Vũ đã nổi điên, trợn mắt lên dằn mặt cả chồng lẫn Giang giữa quán ăn.

Phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tạp 2 lên sóng tối nay (29/4), Giang (Lã Thanh Huyền) đang ngồi chờ cô bạn thân Minh Minh (Quỳnh Nga) đến ăn ở quán thì bất ngờ chạm mặt với Vũ (Chí Nhân) - người yêu cũ. Hai người chưa kịp nói gì thì vợ cũ của Vũ bước vào. Thấy Giang ngồi đó, Trâm (Thùy Dương) trợn mắt nói, hướng về cả Vũ lẫn Giang. "Nhanh thật, bảo sao vội vã ra Hà Nội. Tình cũ không rủ cũng tới à? Hay là tự ý chạy đến tận cửa?". Vũ cũng không vừa, liền chỉnh đốn Trâm: "Nếu mở mồm mà không nói được một câu tử tế thì tốt nhất nên cất cái mồm ở nhà". Ngại ngùng vì sự kém duyên của vợ, Vũ lên tiếng xin lỗi bạn gái cũ nhưng Giang tỏ vẻ không chấp nhất.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2: Giang bị vợ người yêu cũ xỏ xiên số 1

Trong diễn biến khác, Minh Minh biết sự ngang ngược của Mai Anh - con riêng của chồng Giang nên cô đã bày cách cho bạn thân. Minh khuyên Giang cứ nói hết ra với chồng cho thoải mái. Nhưng Giang nghĩ bản thân chẳng có quyền hạn gì cả, bởi ngôi nhà mà hai vợ chồng đang ở là do ông bà nội để lại và do chính tay Việt xây. Minh bèn hiến kế cho Giang nói với chồng mua một căn chung cư mới cho con gái ra ở riêng.

Trong khi đó, biết được sự quá quắt của con riêng với Giang nên Việt điên tiết vào tận phòng mắng con gái. "Con quá đáng lắm rồi đấy. Con nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ à?", Việt trợn mắt quát. Câu nói đáp trả của Mai Anh khiến Việt đứng hình. 

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2: Giang bị vợ người yêu cũ xỏ xiên số 2

Đón xem tập 2 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan