rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 11:44 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang bị con riêng của chồng chê thẳng mặt

Cập nhật 11:03 ngày 05/05/2022

(Phim) - Trong tập 3 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ: Khi Giang trả lời không biết dùng máy ảnh chuyên dụng của chồng, Mai Anh đã vỗ thẳng mặt mẹ kế: "Trông cô như thế mà kém".

Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 2 lên sóng cuối tuần trước, trong lúc đi ăn với Minh, Giang vô tình đụng độ người yêu cũ là Vũ cùng vợ cũ của anh. Cả ba đã có màn đối mặt khá căng thẳng. Vợ của vũ xỏ xiên cho rằng anh mau chóng ly hôn cô vì muốn quay lại với người yêu cũ. 
 
Cũng trong tập 2, Mai Anh cố tình lừa Giang rằng nhà có bạn đến chơi để mẹ kế phải đi ăn ở ngoài. Biết chuyện, Việt vô cùng tức giận và lớn tiếng với con. Đối diện với cô con gái khó bảo của chồng, Giang chỉ biết tìm đến Minh để tâm sự thì nhận được lời khuyên nên mua chung cư để Mai Anh dọn ra ở riêng.
 
Trong tập 3 lên sóng tối nay,  Giang và Việt quyết định cho Mai Anh đi giã ngoại để hâm nóng tình cảm gia đình. Khi Mai Anh đề nghị mẹ kế chụp ảnh cho mình và bố, Giang vui vẻ đồng ý. Mai Anh yêu cầu Giang chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp của Việt nhưng cô trả lời không biết dùng mà chỉ có thể chụp bằng điện thoại. Mai Anh càu nhàu: "Trông cô như thế mà kém" khiến Giang ngại ngùng. Việt lập tức đứng lên lấy lại máy và đuổi khéo con gái ra chỗ khác "để trả lại bình yên cho bọn bố". 
 
Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang bị con riêng của chồng chê thẳng mặt số 1
 
Bị bố trách mắng, Mai Anh phụng phịu bỏ đi. Khi đang lững thững đi trên đường thì bất ngờ hai tên cướp lao lên giật máy ảnh. Mai Anh ngã sóng soài, không kịp kêu cứu. Từ xa, Vũ chạy lại đỡ Mai Anh. Hai người nhìn nhau như thể đã có sự quen biết trước đó. 
 
Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 3: Giang bị con riêng của chồng chê thẳng mặt số 2
 
Trong diễn biến khác, ở công ty, khi chuẩn bị vào phòng họp thì Giang chạm mặt Vũ. Cô ngạc nhiên hỏi tình cũ: "Sao anh lại ở đây?". Vũ bình tĩnh đáp: "Anh đi làm. Hôm nay là ngày đầu tiên của anh". Giang tiếp tục chất vấn: "Anh là giám đốc mới?".
 
Đón xem tập 3 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan