rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 17:40 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Mai Anh xuống nước làm lành với Giang

Cập nhật 11:22 ngày 19/05/2022

(Phim) - Trong tập 7 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối nay, sau khi nói chuyện với Vũ, Mai Anh có vẻ muốn làm hòa với Giang bằng cách nói về việc tổ chức sinh nhật cho bố.

Trong tập 6 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tuần trước, Mai Anh giận dỗi khi nghe những lời chỉ dạy của bà Thanh - mẹ Giang nên đã hẹn mẹ kế ra nói chuyện. Cô bé tỏ thái độ không thích sự xuất hiện của những người lạ trong gia đình. Đáp lại, Giang khẳng định những việc đang diễn ra là không thay đổi được, đồng thời bày tỏ mong muốn cả gia đình hãy cố gắng sống với nhau một cách vui vẻ, văn minh nhất.

Bỏ mặc những mong mỏi của Giang, Mai Anh vẫn cố tình gạt cô ra khỏi cuộc sống của mình và bố. Hai bố con thoải mái ăn tối vui vẻ, thậm chí còn gọi điện và hát cho mẹ nghe. Giang vô cùng tủi thân khi bắt gặp cảnh tượng đó.

Trong tập 7 lên sóng tối nay,, Mai Anh chia sẻ với Vũ về Giang và nói mẹ kế không thích mình, lúc nào cũng soi mói. Vũ cười nói: "Vấn đề này có hai khả năng. Bố cháu vì bênh vực mẹ kế của cháu mà đối xử không công tâm với cháu hoặc là vấn đề nằm ở chính cháu".

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Mai Anh xuống nước làm lành với Giang số 1

Có vẻ như lời khuyên của Vũ khiến Mai Anh thấu hiểu ra nhiều chuyện, cô bé lấy cớ sắp sinh nhật Việt để xuống nước hỏi mẹ kế nên làm như thế nào. Trước thái độ lạnh nhạt của Giang, Mai Anh nói: "Cô nói đúng, dù sao chúng ta cũng là những người sống chung trong một gia đình. Cháu không muốn làm cho bố cháu buồn nên cháu đồng ý hòa bình với cô". Thấy vậy, Giang cười khẩy nói: "Nếu cô làm căng lên chẳng khác gì đang bắt nạt một cô bé".

Ở diễn biến khác, khi thấy con riêng của chồng chịu "xuống nước", Giang cũng xuôi theo để mâu thuẫn gia đình được giải quyết. Mối quan hệ của cô và Mai Anh cũng trở nên tốt hơn. Trong buổi tối hôm đó, dù Mai Anh bật nhạc hơi to nhưng Giang vẫn không hề chấp nhặt khiến Việt sửng sốt, ngỡ như mình đang mơ.

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 7: Mai Anh xuống nước làm lành với Giang số 2

 Đón xem tập 7 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan