rss
Thứ năm, 07/07/2022 | 20:02 GMT+7

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang sốc khi Mai Anh thừa nhận thích Vũ

Cập nhật 11:47 ngày 26/05/2022

(Phim) - Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9 lên sóng tối nay: Biết Mai Anh có tình cảm với Vũ, Giang đến gặp tình cũ đề nghị chấm dứt tình cảm với con riêng của chồng.

Trong tập 8 phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tuần trước, Mai Anh chủ động làm lành với Giang và muốn mẹ kế cùng tổ chức tiệc sinh nhật cho Việt. Ba người còn vui vẻ chụp ảnh cùng nhau. Bức ảnh sau đó được Mai Anh chia sẻ trên mạng xã hội khiến mẹ ruột của cô ''nóng mắt''.

Ở tập 8, để con riêng của chồng được vui, Giang đã xin bằng được từ Minh Minh cặp vé xem ca nhạc mà Mai Anh thích. Hoá ra, việc đi xem hát là cái cớ để Mai Anh gặp Vũ. Cuối buổi, cô bé xin đi nhờ xe Vũ và cố tình để lại ví trên xe của anh, tạo cơ hội gặp lại anh vào ngày hôm sau. Thế nhưng việc Mai Anh gặp Vũ để nhận lại ví đã bị Minh nhìn thấy và mách với Giang.

Trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9 lên sóng tối nay, Giang và Mai Anh ngày càng thân thiết hơn. Tuy nhiên nhìn thái độ của Mai Anh, Giang hiểu ngay vấn đề. Cô bắt thóp con riêng của chồng: "Cháu đừng có nói với cô là cháu thích chú Vũ đấy". Mai Anh thừa nhận: "Cô nói đúng! Cháu khá là thích chú ấy". Ngay lập tức Giang phải đối: "Không được". 

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang sốc khi Mai Anh thừa nhận thích Vũ số 1

Ngay khi biết chuyện, Giang hẹn gặp Vũ để nói chuyện về con riêng của chồng. "Em chỉ có thể nhờ anh. Em nói ra điều này hơi đường đột nhưng em muốn anh giúp con bé chấm dứt thứ tình cảm ngu ngốc này được không", Giang nói. Vũ đáp: "Em nhờ anh với tư cách gì? bạn bè, đồng nghiệp hay là người yêu cũ?".

Hình ảnh: Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 9: Giang sốc khi Mai Anh thừa nhận thích Vũ số 2

Cũng trong tập này, Việt đã nhận thấy sự có mặt của Vũ trong bức ảnh liên hoan công ty. Việt liên tục hỏi han về Vũ, ngay cả chuyện người này đã có gia đình hay chưa. Tuy nhiên, Giang đều lờ đi và nói đơn giản rằng Vũ là sếp mới của cô. 

 Đón xem phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan