rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 17:18 GMT+7

Chu cấp hơn 600 triệu cho gái xinh quen trên mạng, chàng trai ngã ngửa khi gặp ngoài đời

Cập nhật 16:32 ngày 11/11/2019

(Tin tức 360) - Chàng trai liên tục chuyển cho người đẹp quen trên mạng khoản tiền lên tới 600 triệu đồng, để rồi "sốc" nặng khi thấy nhan sắc ngoài đời của bạn gái.

Câu chuyện lừa tình trên mạng xã hội không còn quá xa lạ khi công nghệ phát triển. Những phần mềm chỉnh sửa giúp 'hay da, đổi thịt' theo ý muốn của chủ nhân. Nhớ đó họ có những bức ảnh đẹp long lanh theo ý muốn. Và câu chuyện dở khóc dở cười cũng bắt nguồn từ đó. Rất nhiều chàng trai, cô gái ngã ngửa vì trót yêu một người qua mạng khác hoàn toàn với đời thực. Nhưng những người đó chí ít cũng chỉ đau tim, còn anh chàng trong câu chuyện dưới đây lại đau thêm cả ví khi đã trót vì yêu mà gửi cho nàng cả một khoản tiền không nhỏ.
 
Chuyện bắt đầu từ việc một cô gái bất ngờ đăng đàn tự chấm mình được 8/10 điểm về nhan sắc và tâm sự có quen một chàng trai qua mạng xã hội.
 
 
Hình ảnh: Chu cấp hơn 600 triệu cho gái xinh quen trên mạng, chàng trai ngã ngửa khi gặp ngoài đời số 1
 
Hai người trò chuyện khá tâm đầu ý hợp, cô khoe được bạn trai rất chiều chuộng. Nhưng bỗng một ngày cô không thấy chàng trai liên lạc với mình. Lo lắng bạn trai có chuyện gì nên cô quyết định lên mạng nhờ mọi người tìm kiếm giúp.
 
Hình ảnh: Chu cấp hơn 600 triệu cho gái xinh quen trên mạng, chàng trai ngã ngửa khi gặp ngoài đời số 2
 
Hình ảnh: Chu cấp hơn 600 triệu cho gái xinh quen trên mạng, chàng trai ngã ngửa khi gặp ngoài đời số 3
 
Một ngày sau những chia sẻ của cô gái, chàng người yêu bất ngờ lên tiếng "bóc phốt" người này. Anh kể, vì yêu mà từng tặng rất nhiều quà giá trị cùng tiền mặt (200.000 NDT, khoảng 660 triệu đồng) cho cô gái. Nhưng ngày gặp người thương ngoài đời cũng là lúc anh phát hiện ra sự thật đau lòng.
 
Hình ảnh: Chu cấp hơn 600 triệu cho gái xinh quen trên mạng, chàng trai ngã ngửa khi gặp ngoài đời số 4
 
Theo đó, anh chàng đã sốc khi bạn gái ngoài đời có ngoại hình mập mạp và kém sắc - khác hẳn với những hình ảnh đã gửi cho anh cũng như chia sẻ trên mạng xã hội. Lén lút theo dõi thêm về cô gái, chàng trai càng khẳng định hơn việc mình bị lừa.
 
Hình ảnh: Chu cấp hơn 600 triệu cho gái xinh quen trên mạng, chàng trai ngã ngửa khi gặp ngoài đời số 5
 
Quá thất vọng, anh quyết định chặn bạn gái và biến mất. Nhưng khi đọc được bài tâm sự của cô gái, chàng trai quyết định lên tiếng vì không muốn ai bị lừa thêm.
 
Câu chuyện sau khi được đăng tải đã thu hút của cư dân mạng. Phần lớn các ý kiến đều tỏ lòng muốn an ủi nam chính tội nghiệp và khuyên mọi người không nên tin vào những mối quan hệ quen qua mạng. Bên cạnh đó, một số chỉ trích nam chính là người quá coi trọng ngoại hình.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan