rss
Thứ hai, 21/06/2021 | 11:14 GMT+7

Chủ lò boxing Cocky Buffalo liên kết với I-Motor Việt Nam phân phối độc quyền các dòng xe mô tô thương hiệu Ý

Cập nhật 15:09 ngày 07/11/2020

(Boxing) - Chiều 6/11, dàn võ sĩ chủ lực của lò boxing Cocky Buffalo gồm Nguyễn Thị Thu Nhi, Sẳm Minh Phát, Abdurasul Ismoilov cùng ông chủ Kim Sang-bum đã có buổi ký hợp tác liên kết với I-Motor Việt Nam để có thêm nguồn lực mới, phát triển boxing Việt Nam.

Kim Sang-bum là ông chủ của Cocky Buffalo - lò đào tạo boxing (quyền anh) chuyên nghiệp lớn nhất tại TPHCM. Chuyên gia người Hàn Quốc này được ví như “Don King của Việt Nam”, bởi ngoài đào tạo, huấn luyện thì ông còn trực tiếp tổ chức các trận đấu, giải đấu để đưa boxing Việt Nam ngày một hòa nhập với châu lục, thế giới.

Hình ảnh: Chủ lò boxing Cocky Buffalo liên kết với I-Motor Việt Nam phân phối độc quyền các dòng xe mô tô thương hiệu Ý số 1

MOMO Design vốn là công ty thiết kế thời trang và sản xuất phụ kiện mô tô, ô tô nổi tiếng tại Ý, chuyên về các loại phụ kiện mũ bảo hiểm. Trong khi đó, ISO Moto vốn là một trong những thương hiệu mô tô hàng đầu của Ý trong giai đoạn 1950 – 1970. Tuy nhiên, sau một thời gian bị lãng quên do nhà sáng lập tập trung vào mảng ô tô, đến nay ISO Moto mới được “hồi sinh” bởi Ferruccio Lamborghini - cháu trai của nhà sáng lập thương hiệu xe ô tô nổi tiếng nhất thế giới Lamborghini.

Lò Cocky Buffalo hiện đang nuôi dưỡng tay đấm Nguyễn Thị Thu Nhi – người vừa đoạt ngôi vô địch Châu Á – Thái Bình Dương lần đầu tiên cho boxing nữ Việt Nam vào tháng 2 năm nay. Dịch COVID-19 diễn ra khiến lò đào tạo boxing này bị ảnh hưởng không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, ông Kim Sang-bum, người cũng được coi là Park Hang-seo của boxing Việt Nam rất tích cực tìm thêm các nguồn lực để phát triển môn thể thao này.

Hình ảnh: Chủ lò boxing Cocky Buffalo liên kết với I-Motor Việt Nam phân phối độc quyền các dòng xe mô tô thương hiệu Ý số 2

Việc hợp tác giữa Cocky Buffalo và I-Motor Việt Nam nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác đầu tư trong và ngoài nước, khai thác tiềm năng phát triển dựa trên lợi thế sẵn có của hai bên đồng thời mở rộng thị trường, hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động kinh doanh sản xuất.

Xa hơn, lò đào tạo boxing này cùng đối tác hướng đến việc củng cố, tăng cường giao lưu văn hóa, thể thao giữa hai nước Hàn Quốc và Việt Nam. Tại lễ ký hợp tác, các tay đấm của Cocky Buffalo như Thu Nhi, Minh Phát… cũng có mặt. Họ rất vui khi ông bầu tìm thêm được nguồn lực để phát triển lò boxing thời gian tới, giúp họ có thêm cơ hội để tham dự các trận đấu cọ xát cũng như tranh đai vô địch quốc tế.

Hình ảnh: Chủ lò boxing Cocky Buffalo liên kết với I-Motor Việt Nam phân phối độc quyền các dòng xe mô tô thương hiệu Ý số 3

Được biết bước đầu gia nhập thị trường Việt Nam thông qua nhà nhập khẩu, phân phối I-Motor, thương hiệu Ý MOMO Design cùng đối tác ISO Moto và Cocky Buffalo cho trình làng 4 mẫu xe mới, trong đó có 3 dòng xe theo phong cách cổ điển.

Hình ảnh: Chủ lò boxing Cocky Buffalo liên kết với I-Motor Việt Nam phân phối độc quyền các dòng xe mô tô thương hiệu Ý số 4

Tại Việt Nam, dòng mô tô MOMO Design đang được I-Motor Việt Nam phân phối theo diện nhập khẩu nguyên chiếc với mức giá 88 triệu đồng dành cho bản Discovery 150, Discovery 250 giá 138 triệu đồng và bản cao cấp nhất Discovery 400 có giá 198 triệu đồng. Các mẫu xe này đều được áp dụng chính sách bảo hành 2 năm hoặc 20.000 km. Ngoài ra, I-Motor Việt Nam cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng xe ISO - MOTO FERRUCCIO LAMBORGHINI EDITION G1.

Nam Trung

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan