rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 20:17 GMT+7

Chủ nhà SEA Games 30 mắc lỗi khi trao HCV cử tạ cho Vương Thị Huyền

Cập nhật 14:21 ngày 01/12/2019

(Thể thao) - Không hiểu vì lý do gì mà BTC SEA Games 30 lại không chuẩn bị cho nghi thức thượng cờ với quốc gia có VĐV đạt HCV tại môn cử tạ.

Ở môn cử tạ nữ hạng cần 45kg, Vương Thị Huyền đã xuất sắc giành tấm HCV với thành tích tổng cử 172kg và chiến thắng của VĐV quê Bắc Giang không khiến quá nhiều người bất ngờ. Ngay khi hoàn thành phần thi của mình, Vương Thị Huyền đã không cầm được giọt nước mắt hạnh phúc trước đông đảo truyền thông quê nhà có mặt tại Rizal Memorial.
 
 
Hình ảnh: Chủ nhà SEA Games 30 mắc lỗi khi trao HCV cử tạ cho Vương Thị Huyền số 1

BTC SEA Games 30 không chuẩn bị để làm lễ thượng cờ cho các VĐV giành HCV

Tuy vậy, sự cố đáng tiếc trong buổi lễ trao huy chương môn cử tạ hạng cân nữ 45 kg đã diễn ra. BTC SEA Games 30 không hề chuẩn bị để làm nghi thức kéo cờ như thông lê. Do không quan sát thấy BTC chiếu tạm ảnh quốc kì Việt Nam trên màn led nên Vương Thị Huyền và nhiều VĐV đành làm nghi thức và cá nhân VĐV Việt Nam chỉ biết hát...chay.
 
Đây là ngày thi đấu đầu tiên của các môn thể thao ngoài bóng đá được tổ chức tại trung tâm thể thao Rizal Memorial, thủ đô Manila. Ít nhiều, công tác tổ chức của nước chủ nhà SEA Games 30 đang được cải thiện khá nhiều trong vài ngày qua. Những lời than phiền từ các đoàn thể thao đã giảm đi khá nhiều.
 
Tính cho đến thời điểm 15h20 ngày 1/12, đoàn TTVN đã có được 3 HCV, 5 HCB và 1 HCĐ đến từ các môn Wushu, xe đạp, dance sport và cử tạ,
 
TS
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan