rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 21:27 GMT+7

Chú rể 20 tuổi bị đồn lấy vợ hơn 21 tuổi vì mảnh đất

Cập nhật 15:52 ngày 22/10/2019

(Tin tức 360) - Vì chênh lệch tuổi tác quá lớn mà cặp đôi chịu sự gièm pha, chế giễu từ dư luận. Thậm chí có người ác ý còn suy đoán anh Hoàn chịu cưới vợ già vì miếng đất.

Đầu tháng 10/2019, trên mạng xã hội lan truyền tờ giấy chứng nhận kết hôn của một cặp đôi “đũa lệch”, cô dâu 41 tuổi và chú rể 20 tuổi gây xôn xao.  Theo đó, cô dâu là Hoàng Thị Án (SN 1978, Phú Thọ), còn chú rể tên Nguyễn Hữu Hoàn (SN 1999, Hưng Yên). Cặp đôi đăng ký kết hôn tại UBND xã nơi Hoàn sinh sống vào và tổ chức đám cưới vào tháng 10 vừa qua.
 
 
Hình ảnh: Chú rể 20 tuổi bị đồn lấy vợ hơn 21 tuổi vì mảnh đất số 1
C

ặp đôi cô dâu hơn chú rể 21 tuổi cưới nhau bất chấp đàm tiếu dư luận

 

Sau khi được đăng tải, đám cưới của cặp đôi đũa lệch nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Một số thể hiện sự ngưỡng mộ trước tình yêu của cặp đôi khi không bị rào cản tuổi tác và dư luận xã hội ngăn cản. Tuy nhiên, phần lớn cho rằng chú rể tuổi đôi mươi cưới cô dâu hơn 21 tuổi chỉ vì vật chất. 
 
Để có cái kết viên mãn với một đám cưới, cặp đôi đã phải trải qua những lời đàm tiếu không hay từ dư luận. 
 
Chị Án tâm sự, chị từng trải qua nhiều mối tình nhưng chẳng đi tới đâu. Sau nhiều lần lỡ duyên, chị quyết định gác lại chuyện gia đình, con cái. Chị Án cứ sống một mình và phiêu bạt khắp nơi, làm đủ nghề để sinh sống. Cách đây vài năm, chị xin vào làm công nhân tại một công ty giày da ở Hải Phòng. Đồng nghiệp luôn xếp chị vào diện ế, già nua, không còn ai ngó ngàng. Nhưng cũng chính tại nơi đây, chị đã gặp Hoàn, người chồng trẻ của mình.
 
Theo lời kể của chị Án, mới đầu chị không mấy ấn tượng về anh Hoàn. Tuy nhiên, sau nhiều lần nói chuyện, chị thấy mình và anh có nhiêu điểm chung, nói chuyện tâm đầu ý hợp. Dần dà họ trở nên thân thiết và tâm sự với nhau những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống.
 
Sau thời gian hẹn hò, cặp đôi quyết định sống chung để tiện chăm sóc lẫn nhau. Thời gian sống chung khiến chị Án và anh Hoàn quyết định kết hôn để danh chính ngôn thuận trở thành vợ chồng.
 
Sau khi công khai chuyện tình cảm, anh chị nhận được lời khuyên nhủ của gia đình vì sự cách biệt về tuổi tác. Về phía gia đình anh Hoàn, anh phải thuyết phục mẹ rất nhiều mới nhận được sự đồng ý của bà. 
 
Cũng theo Hoàn, trước khi kết hôn, anh và chị Án đã chịu bao lời cay đắng từ người đời. Họ không tiếc lời chế giễu và lăng mạ tình yêu của vợ chồng cậu. Thậm chí, người ta còn đồn đại cậu chấp nhận cưới “vợ già” chỉ vì… ham miếng đất. Chàng trai trẻ khẳng định, vợ chồng anh đến với nhau bằng tình cảm chân thành chứ không vì mục đích gì khác. "Tôi yêu Án là thật", anh Hoàn quả quyết.
 
Đến nay, sau thời gian kết hôn, khi sóng dư luận dịu xuống, cặp đôi vẫn hạnh phúc bên nhau. Bởi vậy mới nói, tình yêu thật diều kỳ, nó vượt qua mọi định kiến, mọi rảo cản.

 
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan