rss
Thứ năm, 26/11/2020 | 02:24 GMT+7

Chủ tịch 9x của Inter Milan muốn có Lionel Messi

Cập nhật 21:31 ngày 30/10/2018

(Bóng đá Quốc Tế) - Chia sẻ trên Sport Mediaset, Chủ tịch 27 tuổi Steven Zhang của CLB Inter Milan cho biết anh sẵn sàng chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona nếu có cơ hội.

Steven Zhang là con trai của Zhang Jindong (Trương Cận Đông) - chủ tịch hãng bán lẻ đồ điện tử Suning Holdings Group của Trung Quốc, ông có khối tài sản hơn 6,4 tỷ USD, theo Forbes. Tập đoàn của cha Steven Zhang hiện đang sở hữu 69% cổ phần CLB Inter Milan, họ có quyền quyết định chính tại đội bóng Inter Milan. Mới đây nhất, Steven Zhang, con trai của ông Steven Zhang đã chính thức trở thành chủ tịch CLB Inter Milan.

Hình ảnh: Chủ tịch 9x của Inter Milan muốn có Lionel Messi số 1

Steven Zhang muốn đưa Messi về Inter Milan nếu có cơ hội

Sau khi nhận chức chủ tịch CLB Inter Milan, Steven Zhang đã chia sẻ về kế hoạch chuyển nhượng của Inter Milan. Theo đó, anh cho biết sẽ chiêu mộ Lionel Messi từ Barcelona khi có cơ hội. Steven Zhang cho biết: "Đưa cầu thủ hàng đầu thế giới như Messi về Inter Milan ư? Như tôi đã nói, nếu có cơ hội chúng tôi sẽ thực hiện phi vụ này ngay lập tức. Tôi không hứa đưa cái tên cụ thể nào về, nhưng nếu có cơ hội tôi sẽ cân nhắc. Tôi không muốn nói nhiều bởi nó rất mơ hồ, tôi nghĩ đến khả năng có thể thực thi được."

Tại Inter Milan, huyền thoại Javier Zanetti hiện vẫn đang giữ nhiệm vụ phó chủ tịch đội bóng. Trong khi đó, Tổng giám đốc được giao cho Alessandro Antonello.

>>> Barca 5-1 Real Madrid: Sân khấu của Luis Suarez

>>> Trực thăng rơi, chủ tịch của đội cựu vô địch Premier League gặp đại nạn

Steven Zhang được các lãnh đạo tại Inter Milan đánh giá cao, anh từng trúng tuyển vào nhiều trường đại học của Mỹ như Massachusetts Institute of Technology (MIT), Duke University... Cuối cùng, Steven Zhang đã chọn học ngành kinh tế tại University of Pennsylvania.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan