rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 18:34 GMT+7

Chủ tịch Hữu Thắng lên tiếng sau lời tố của HLV Chung Hae Seong

Sự kiện: CLB TP Hồ Chí Minh
Cập nhật 10:41 ngày 27/07/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng cho rằng trong thời gian dẫn dắt đội bóng, HLV Chung Hae Seong được tạo điều kiện tốt nhất để làm việc. Đồng thời ông cũng khẳng định không có chuyện ban lãnh đạo can thiệp vào chuyên môn đội bóng như ông Chung trả lời báo chí Hàn Quốc.

Một ngày sau khi HLV Chung Hae Seong lên tiếng tố TP.HCM với báo chí Hàn Quốc, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cũng đã lên tiếng. Ông phủ nhận chuyện cựu trợ lí của HLV Guus Hiddink bị "ngầm" can thiệp vào những vấn đề chuyên môn.
 
 
"Tôi rất buồn khi nghe HLV Chung Hae Seong nói vậy. Tôi giúp ông ấy vô điều kiện, bất kể khi nào ông ấy cần, sao ông Chung lại lên báo nói như thế. Chuyện cầu thủ ngoại, tôi cũng không bao giờ can thiệp. HLV đề xuất gì là tôi ủng hộ ngay và báo cho lãnh đạo CLB biết. Không biết tại sao ông ấy lại nói thế.
 
Tôi tôn trọng và ủng hộ HLV Chung Hae Seong vô điều kiện. Tôi từng là HLV, nên hiểu được đắng cay trong sự nghiệp của nghề HLV. Yang Jae Mo (trợ lý ngôn ngữ của Chung Hae Seong) cũng hiểu là tôi chưa bao giờ muốn can thiệp vào chuyên môn đội bóng" - chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng trả lời trên VTC New.
 
Hình ảnh: Chủ tịch Hữu Thắng lên tiếng sau lời tố của HLV Chung Hae Seong số 1
Chủ tịch Hữu Thắng phủ nhận can thiệp vào vấn đề chuyên môn của TP.HCM
 
Sau trận thua 0-3 trước Hà Nội FC ở vòng 11 LS V.League 2020 và rơi xuống vị trí thứ 5 trên BXH, HLV Chung Hae Seong đã từ chức và từ chối luôn vị trí GĐKT của đội bóng chủ sân Thống Nhất. Người tạm thời dẫn dắt đội bóng này là chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng. Tuy nhiên, cựu tuyển thủ ĐT Việt Nam cho biết, ông chỉ là người tạm thời cầm cân sa bàn trong khi đang chờ ban lãnh đạo của đội bóng đàm phán với HLV mới.
 
Ông cho biết, bản thân khá bất ngờ và buồn khi biết được những tin tức mà ông Chung nói với truyền thông. Ông nhấn mạnh: "Tôi cũng giống ông Chung Hae Seong, đi làm việc vì cuộc sống thôi. Tôi cũng không phải người được quyết định mang về cầu thủ này hay cầu thủ kia. Hiện tại, tôi chỉ dẫn dắt đội bóng trong một vài trận đấu, rồi sẽ có HLV khác làm. Tôi chỉ buồn là được nghe là HLV Chung Hae Seong trả lời báo Hàn nhiều thứ không đúng với những gì tôi sống với ông ấy.
 
Tôi rất buồn. Tôi luôn xem ông ấy như người anh. Dù vậy, sự tôn trọng của tôi với HLV Chung Hae Seong vẫn không mất đi sau sự việc này. Tôi luôn nể trọng ông ấy".
 
Được biết, hiện tại HLV Chung Hae Seong đang đàm phán thủ tục để chấm dứt hợp đồng với đội bóng thành phố mang tên Bác. Trong khi đó, TP.HCM được cho là đang nhắm đến HLV Ailton Silva (Brazil), người mùa giải năm ngoái đã đưa CLB Chiangrai United lần đầu tiên lên ngôi vô địch Thai League và giành luôn danh hiệu “HLV xuất sắc nhất Thái Lan năm 2019”.
 
 
VIDEO: THAN QUẢNG NINH: PHA BẺ LÁI KHIẾN CẢ LÀNG NGÃ NGỬA
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan