rss
Thứ bảy, 15/05/2021 | 02:21 GMT+7

Chủ tịch Nguyễn Húp: Quảng Nam không có tiền cho SLNA

Cập nhật 09:04 ngày 31/10/2020

(Bóng đá Nam) - Chủ tịch CLB Quảng Nam Nguyễn Húp nói rằng đội bóng của ông không có tiền để thưởng cho SLNA như tin đồn.

"Đội Quảng Nam không có tiền để mà thưởng cho SLNA đâu, cái này tôi khẳng định. Chúng tôi bây giờ cứ chơi thẳng thừng thôi, nếu có thể trụ hạng và ở lại V.League thì tốt, còn nếu phải xuống hạng Nhất thì chúng tôi sẽ xây dựng lại đội bóng. Bây giờ cứ phải cố gắng thi đấu hết mình đã", chủ tịch CLB Quảng Nam - ông Nguyễn Húp chia sẻ với truyền thông.

>>> Trận SLNA - Nam Định vẫn diễn ra dù gặp ảnh hưởng của bão số 9

>>> Nam Định xuống hạng, khán đài V.League lấy gì bù đắp?

Hình ảnh: Chủ tịch Nguyễn Húp: Quảng Nam không có tiền cho SLNA số 1

Quảng Nam đặt mục tiêu có 3 điểm trước Hải Phòng

Vòng 5 giai đoạn 2 nhóm B V.League sẽ chứng kiến những trận đấu có tính chất quyết định đến cuộc đua trụ hạng. Trên sân Lạch Tray, chủ nhà Hải Phòng sẽ tiếp đón Quảng Nam còn Nam Định làm khách trên sân Vinh trước SLNA. Quảng Nam cần phải thắng ít nhất 4 bàn và chờ đợi Nam Định không thắng SLNA.

Ông Húp nói thêm: "Mưa bão đã làm ảnh hưởng nhiều đến quá trình chuẩn bị của CLB Quảng Nam trước trận đấu này. Còn cơ hội thì Quảng Nam vẫn phải đá thôi, mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm nhưng trụ hạng hay không vẫn phài chờ".

Trong khi đó, trợ lý Lê Quốc Vượng bên phía CLB Hải Phòng chia sẻ rằng đội bóng đất Cảng sẽ đá với tất cả những gì mình có để đáp lại tình cảm của CĐV nhà. Ông Vượng đánh giá rằng Quảng Nam sẽ khó đá trước Hải Phòng và đội bóng xứ Quảng nhiều khả nắng sẽ xuống hạng.

TT

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan