rss
Thứ ba, 27/10/2020 | 05:09 GMT+7

Chủ tịch Quảng Nam FC nói chỉ cúng...cầu an trên sân Thiên Trường?

Cập nhật 10:58 ngày 12/07/2020

(Bóng đá Nam) - Ông Nguyễn Húp cho rằng CLB Quảng Nam không yểm bủa hay làm điều gì ghê gớm mà chỉ cúng cầu an trên sân Thiên Trường.

Như đã thông tin, ngay trước trận chung kết ngược ở vòng 9 V.League, CĐV Nam Định nghi ngờ rằng sân Thiên Trường đã bị đội khách...yểm bùa. Cụ thể, một nhân viên của đội chủ nhà phát hiện thành viên của đội khách đang "chôn" một số vật thể, bột và dung dịch lạ xuống các vị trí tại sân Thiên Trường.
 
 
Hình ảnh: Chủ tịch Quảng Nam FC nói chỉ cúng...cầu an trên sân Thiên Trường? số 1

CĐV Nam Định nghi sân Thiên Trường bị yểm bùa

BTC trận đấu ngay lập tức đã tiến hành thu dọn những phần cỏ có dấu hiệu bị đào bởi hoặc xuất hiện các vật thể lạ nghi liên quan đến tâm linh. Trên mạng xã hội, CLB Quảng Nam đã vấp phải rất nhiều chỉ trích bởi hành động không đẹp này.
 
Trả lời truyền thông, chủ tịch CLB Quảng Nam - ông Nguyễn Húp nói: "Tôi mới chỉ nghe sự việc được báo cáo từ ban huấn luyện Quảng Nam. Sáng nay sẽ có buổi họp trước trận đấu và đội chúng tôi tham dự sẽ báo cáo cụ thể về tình hình thực tế. Cũng rất may chưa có sự việc đáng tiếc nào diễn ra".
 
"Tôi được biết là huấn luyện viên Quảng Nam không có yểm bùa gì ở đây cả, CĐV Nam Định đã mất kiểm soát. Chúng tôi chỉ có ý định cúng cầu an và may mắn", ông Húp tiếp lời.
 
Tuy nhiên, giải thích của vị lãnh đạo đội khách khó mà làm hài lòng phần đông người chứng kiến vụ việc. Ít nhất, Quảng Nam đã không hề xin phép BTC chủ nhà mà thực hiện hành động tâm linh trên sân khách là điều rất không nên. Đặc biệt, trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam có tính chất rất quan trọng trong cuộc đua trụ hạng, những hành động mập mờ sẽ khiến trận đấu trở nên khó kiểm soát.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan