rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 15:28 GMT+7

Chủ tịch VFF: Không có chuyện tái cấu trúc VPF, họ đã thể hiện đúng trách nhiệm đối với V.League

Sự kiện: V-League 2020
Cập nhật 09:27 ngày 07/04/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải đã phủ nhận hoàn toàn tin đồn VFF đang chuẩn bị tái cấu trúc VPF.

"Chuyện đó không có đâu. Lúc này cái chúng ta cần là đoàn kết, tập trung để vượt qua khó khăn”.
Đó là lời khẳng định của Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải sau khi có thông tin chuyện VFF đang có ý định tái cấu trúc lại VPF.
 
“Tôi nghĩ đây chỉ là chuyện rất nhỏ, tất cả đều vì cái chung thì hà cỡ gì mà không trao đổi với nhau cho thông suốt. Các anh ấy có thể nói chuyện với nhau qua điện thoại để trao đổi mà. Như thế người ngoài họ cũng không nói anh em bóng đá chuyện bé mà xé ra to. 
 

Tôi cũng nhấn mạnh lại là V.League và các giải bóng đá khác chỉ trở lại khi có sự cho phép của Chính phủ và các ban ngành. Tuy nhiên, trong thời gian dịch bệnh, các đội bóng cũng phải đối mặt với những khó khăn  về kinh tế cũng như việc phải duy trì phong độ cho các cầu thủ. Do đó, mục tiêu chung của các đội và VPF là vẫn tiếp tục họp, thảo luận để thống nhất phương án giải quyết vấn đề liên quan để sẵn sàng tổ chức khi được phép”. Ông Lê Khánh Hải chia sẻ. 
 
Hình ảnh: Chủ tịch VFF: Không có chuyện tái cấu trúc VPF, họ đã thể hiện đúng trách nhiệm đối với V.League số 1

Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải rất ủng hộ kế hoạch tổ chức họp bàn phương án tổ chức LS V.League 2020 của VPF

Bình luận về cuộc họp trực tuyển mà VPF tổ chức cho các cổ đông, là các đội bóng tham dự LS V.League 220, Ông Lê Khánh Hải cho rằng, đó là cuộc họp cần thiết. Một cơ quan tổ chức họ sốt ruột và thể hiện trách nhiệm với giải đấu là điều cần thiết vì dịch bệnh sẽ gây ảnh hưởng lớn cho các đội tham dự. 
 
“Những kế hoạch tổ chức được VPF chuẩn bị khi dịch chưa phức tạp. Tuy nhiên, thời điểm này đã xuất hiện tình trạng lây chéo Covid-19 trong cộng đồng, nguy hiểm là thế nên thật khó mà kiểm soát. Chỉ một trưởng hợp xảy ra thôi là giải sẽ bị ảnh hưởng”. Chủ tịch VFF nói tiếp. 
 
Ông Hải mong muốn các giải đấu chuyên nghiệp sẽ trở lại vào cuối tháng 5 chứ không bị hoãn đến tháng 7. Tuy nhiên sự việc này rất khó dự đoán bởi tình hình dịch vẫn phức tạp dù Việt Nam đang kiểm soát rất tốt, tốt nhất thế giới. 
 
Chúng ta cần xác định đây là sân chơi chung, mỗi thành viên cần có một phần trách nghiệm. Cần phải có sự chuẩn bị tốt, chủ động để bóng đá có thể tạo ra bầu không khí lạc quan, tích cực như một biểu tượng chiến thắng dịch bệnh. Trước mắt chúng ta phải chờ diễn biến dịch rồi tuỳ tình hình cụ thể, cần có kế hoạch chu đáo, dự phòng cho mọi khả năng xảy ra. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan