rss
Thứ ba, 09/08/2022 | 08:04 GMT+7

Chuẩn bị SEA Games 31: ĐT Futsal nữ Việt Nam thua đậm trong trận giao hữu cuối cùng

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 11:11 ngày 09/05/2022

(Futsal) - Trước thềm SEA Games 31, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã phải lĩnh trận thua đậm 0-10 trước đội trẻ nam Thái Sơn Bắc.

Để tạo điều kiện cho các cầu thủ làm quen sân thi đấu Hà Nam, ngày 8/5 ĐT Futsal nữ Việt Nam tiếp tục có trận đấu giao hữu gặp đội trẻ nam Thái Sơn Bắc. Trước đội bóng khác giới có thể hình và kỹ thuật vượt trội, các cô gái của HLV Trương Quốc Tuấn đã phải lĩnh một trận thua rất đậm.
 
Ở trận đấu này ĐT Futsal nữ Việt Nam tập trung phòng ngự, tuy vậy họ vẫn phải nhận tới 5 bàn thua trong hiệp thi đấu đầu tiên. Đáng chú ý, thủ môn Thùy Linh trong một tình huống tranh chấp đã lao ra khỏi khu cấm địa và phạm lỗi dẫn đến thẻ đỏ.
 
Sang hiệp 2, các cầu thủ trẻ Thái Sơn Bắc tiếp tục làm khó ĐT Futsal nữ Việt Nam bằng những đòn tấn công mạnh mẽ. Tuy vậy các học trò của HLV Trương Quốc Tuấn tỏ ra thận trọng hơn trong khâu phòng ngự nên chỉ phải lĩnh thêm một bàn thua.
 
Hình ảnh: Chuẩn bị SEA Games 31: ĐT Futsal nữ Việt Nam thua đậm trong trận giao hữu cuối cùng số 1

ĐT Futsal nữ Việt Nam hoàn tất giao hữu cho SEA Games 31

 
Những phút cuối, ĐT Futsal nữ Việt Nam chuyển qua thi đấu power-play nhưng chiến thuật này không thể thành công trước Đội Futsal trẻ Thái Sơn Bắc. Quân xanh có thêm 4 bàn thắng nữa để ấn định tỷ số 10-0.
 
Sau trận đấu này ĐT Futsal nữ Việt Nam chắc chắn thu lại được rất nhiều kinh nghiệm về phòng ngự. “Đây là những trận đấu giúp cầu thủ làm quen với không khí thi đấu, rà soát lại tinh thần và sự chuẩn bị khi đến nơi thi đấu. Trận đấu với Hà Nam là để làm quen với mặt sân. Còn trước một đối thủ mạnh như Trẻ Thái Sơn Bắc, chúng tôi muốn kiểm tra thêm khâu phòng ngự, thử nghiệm chiến thuật power-play”. - HLV Trương Quốc Tuấn chia sẻ.
 
Khép lại 2 trận giao hữu, ĐT Futsal nữ Việt Nam đã sẵn sàng bước chân vào SEA Games 31 đầy thách thức. Theo kế hoạch, ĐT Futsal nữ Việt Nam lần lượt chạm mặt các đối thủ Myanmar (15/5), Malaysia (17/5) và Thái Lan (19/5).
 
CP
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan