rss
Thứ năm, 30/06/2022 | 06:02 GMT+7

Chuẩn bị SEA Games 31, ĐT Futsal Việt Nam lên kế hoạch tập huấn Nhật Bản

Cập nhật 12:27 ngày 24/03/2022

(Futsal) - Ngoài chuyến du đấu Thái Lan, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có chuyến tập huấn Nhật Bản để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31.

Ngày 23/3, các thành viên ĐT Futsal Việt Nam đã lên đường sang Thái Lan tập huấn. HLV Phạm Minh Giang cùng các học trò sẽ có khoảng 3 trận đấu giao hữu trước khi bước vào tranh tài tại Giải Futsal Đông Nam Á AFF Cup 2022. 4 đội có thành tích tốt nhất tại giải sẽ giành quyền tham dự VCK futsal châu Á 2022.
 
Ngoài chuyến du đấu Thái Lan, ĐT Futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có chuyến tập huấn Nhật Bản để chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà. "Trước tiên, ĐT futsal Việt Nam phải lo xong giải futsal Đông Nam Á 2022 để giành vé dự cúp châu Á. Kết thúc giải đấu khu vực, toàn đội “xả trại” 3 ngày để các cầu thủ nghỉ ngơi, tái tạo năng lượng. Sau đó, chúng tôi tập trung trở lại hướng đến SEA Games 31.
 
Hình ảnh: Chuẩn bị SEA Games 31, ĐT Futsal Việt Nam lên kế hoạch tập huấn Nhật Bản số 1

ĐT Futsal Việt Nam sẽ tập huấn Nhật Bản trước thềm SEA Games 31

 
Trải qua 10 ngày tập luyện ở TP.HCM, theo kế hoạch, các cầu thủ sẽ lên đường sang Nhật Bản tập huấn. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, chúng tôi dự kiến có 2-3 trận giao hữu ở đây. BHL sẽ cố gắng điều chỉnh điểm rơi tốt cho SEA Games 31"- HLV Phạm Minh Giang chia sẻ.
 
"Đợt tập trung lần này, chúng tôi gọi một số cầu thủ trẻ. Họ được tập triệu vì xứng đáng với năng lực cũng như tinh thần làm việc chăm chỉ. Nếu tốt và bản lĩnh thì BHL sẽ chọn họ tham dự các giải đấu quốc tế. Nhưng đợt này, tôi muốn các bạn trẻ lên làm quen ở môi trường ĐT futsal Việt Nam trước khi hướng đến SEA Games 31".
 
Dù đã lọt tới vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup nhưng thực tế đội bóng của HLV Phạm Minh Giang vẫn chưa được đánh giá cao bằng ĐT Thái Lan. Chính bởi vậy mục tiêu thiết thực nhất cho Futsal Việt Nam ở đấu trường Đông Nam Á sẽ là lọt vào trận chung kết.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan