rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 04:28 GMT+7

Chung cư bốc cháy, vợ chồng Only C hoảng loạn bế con chạy

Cập nhật 15:54 ngày 02/04/2018

(Nhạc) - Khi đám cháy xảy ra, vợ chồng Only C, nam ca sĩ Lou Hoàng cùng nhiều người dân ở chung cư Parc Spring đã hô hoán nhau chạy ra ngoài, thoát thân.

Không lâu sau vụ cháy chung cứ Carina Plaza khiến nhiều người hoảng sợ, chiều 1/4, một vụ cháy xảy ra tại tầng 8 chung cư Parc Spring, quận 2, TP.HCM. Lửa cháy lớn khiến nhiều người dân sinh sống tại chung cư nhanh chóng tháo chạy ra ngoài. Ngay sau đó, Cảnh sát PCCC quận 2 điều động 4 xe cứu hỏa, dập tắt đám cháy.
 
Hình ảnh: Chung cư bốc cháy, vợ chồng Only C hoảng loạn bế con chạy số 1

Hình ảnh cháy chung cư tại Quận 2 vừa xảy ra chiều tối 1/4.

Gia đình nhạc sĩ Only C và học trò Lou Hoàng cũng sinh sống tại khu chung cư. Chia sẻ trên trang cá nhân, anh viết: “1/4 mà bên nhà cháy. May mà được thông báo nhanh nên toàn dân an toàn. Công tác chữa cháy của đội PCCC quận 2 và ban quản lý chung cư cũng rất tốt. Di tản cư dân rất nhanh và chuyên nghiệp. Lửa được dập ngay sau đó. Lou Hoàng bế chó xếp hàng để đi trốn lửa”.
 
Kèm theo bài viết là hình ảnh vợ chồng anh cùng vài người dân đang ngồi ở phía ngoài chung cư để chờ đám cháy được dập tắt.
 
Hình ảnh: Chung cư bốc cháy, vợ chồng Only C hoảng loạn bế con chạy số 2

Vợ chồng Only C cùng mọi người thoát khỏi chung cư khi đám cháy xảy ra.

Trong khi đó, Lou Hoàng cũng kể về ký ức nhà cháy khó quên trên Facebook. Anh viết: “Tối nay cháy nhà. Thề cuộc đời trớ trêu hôm nay là 1.4 mà. Lần đầu trong cảnh hỗn loạn như vậy, kêu cháy nhà cháy nhà mà nhiều người tưởng giỡn”. Anh hài hước tiết lộ: “Mình chỉ kịp xách cái quần đùi mặc cái áo vô chạy cho kịp thân, có trẻ con bế trẻ con lộn con ai không biết luôn, có chó thì bế chó nhưng không lộn chó. 1/4 bao sảng!”.

Nhiều đồng nghiệp của Only C và Lou Hoàng đã gửi lời hỏi thăm cũng như động viên cả hai sau biến cố. Bộ đôi nghệ sĩ nổi tiếng cũng khẳng định họ đã ổn định lại dù vẫn còn chút lo sợ.
 
Cao Thức
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan