rss
Chủ nhật, 09/05/2021 | 16:42 GMT+7

Chung kết Cup QG 2020: Khán giả đội mưa chờ mua vé xem trận Derby Hà Nội

Cập nhật 15:22 ngày 20/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Để có được tấm vé vào sân xem trận chung kết Cup QG 2020 giữa 2 CLB Hà Nội FC - Viettel, rất đông cổ động viên đã có mặt và xếp hàng dài chờ BTC bán vé.

Với sự nỗ lực từ BTC sân Hàng Đẫy cũng như LĐBĐ Việt Nam, cơ quan chức năng đã cho phép trận chung kết Cup QG 2020 giữa 2 CLB Hà Nội và Viettel được phép mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi trận đấu.
 
 
Sân Hàng Đẫy có sức chứa lên tới 22.580 chỗ ngồi, tuy nhiên để đảm bảo cho công tác phòng chống dịch Covid-19, số vé được bán ra chỉ là 3000 vé. Đồng thời, để hạn chế tình trạng phe vé, BTC quyết định đến sát giờ thi đấu mới mở bán vé. Chính vì vậy, để sở hữu được tấm vé vào xem trận Derby Hà Nội, nhiều người đã tập trung ở khu vực cổng sân từ khá sớm.
 
Hình ảnh: Chung kết Cup QG 2020: Khán giả đội mưa chờ mua vé xem trận Derby Hà Nội số 1
Khán giả tập trung rất đông ở khu vực bán vé
 
Theo ghi nhận của PV Báo Thể Thao TP.HCM, BTC sẽ mở bán vé ở hai cửa A5 và A3 thuộc khu vực khán đài A. Phải đến 18 giờ trận đấu mới diễn ra, thế nhưng ngay từ 14 giờ đã rất đông cổ động viên xếp hàng chờ mua vé để vào sân theo dõi.
 
Hình ảnh: Chung kết Cup QG 2020: Khán giả đội mưa chờ mua vé xem trận Derby Hà Nội số 2
Những cơn mưa đã bắt đầu xuất hiện
 
Do ảnh hưởng của cơn bão số 5 cùng với không khí lạnh, Hà Nội xuất hiện những đợt mưa nhỏ, ngắt quãng. Dẫu vậy, sức hút của trận chung kết Cup QG không hề vơi đi. Phần đông khán giả đến chờ mua vé đều trong tình trạng đội mưa để có thể có trong tay tấm vé quý giá.
 
Hình ảnh: Chung kết Cup QG 2020: Khán giả đội mưa chờ mua vé xem trận Derby Hà Nội số 3
Tuy nhiên, số lượng người xếp hàng mua vé ngày càng đông
 
Đây cũng là điều dễ hiểu, bởi dẫu sao đã gần 2 tháng bóng đá Việt Nam mới lại nhộn nhịp trở lại sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 2. Chưa kể đến, hai trận đấu gần nhất trên sân Hàng Đẫy, người hâm mộ bóng đá thủ đô đều chỉ được theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Bởi vậy, họ không ngần ngại đội mưa để theo dõi trận đấu cuối cùng này.
 
Trận chung kết Cup QG 2020 giữa Hà Nội FC và Viettel sẽ diễn ra lúc 18 giờ tối nay (20/9).
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan