rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 15:16 GMT+7

Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng

Cập nhật 10:00 ngày 11/05/2019

(Tin tức 360) - Như vậy, sau hơn 2 tháng kể từ khi mở đơn, cuộc thi Sinh viên Thanh lịch NEU Glamour 2019 đã dần đến hồi kết. 0h00 ngày 8/5/2019 là thời điểm đánh dấu kết thúc thời gian bình chọn online cho Phần thi Ảnh, đồng thời khép lại Vòng Chung khảo và hướng tới Đêm Chung kết.

2 tháng qua thực sự là quãng thời gian đáng nhớ, không chỉ với BTC, các thí sinh mà với cả những người quan tâm theo dõi. Từ hàng trăm đơn đăng kí, 80 thí sinh bước vào Vòng Sơ khảo, 28 cái tên sáng giá nhất đã được góp mặt trong vòng thi dài hơi nhất: Vòng Chung khảo. Các ứng viên đã trải qua 1 hoạt động vì cộng đồng, Phần thi Hùng biện, Phần thi Ảnh, Phần thi Tài năng và Phần thi Catwalk. Mỗi phần thi đã qua đều để lại rất nhiều ấn tượng, cảm xúc, giúp các thí sinh ngày càng phát hiện, mài rũa và phô diễn “viên ngọc thô” trong bản thân ngày một lấp lánh và tỏa sáng. Qua đó, vẻ đẹp toàn diện về trí, đức, thể, mỹ của các thí sinh dần được đông đảo mọi người cộng nhận. Từ đó, tình cảm mà người theo dõi dành cho từng thí sinh được tăng lên đáng kể.
 
 
Sau những buổi training bổ ích, những giờ luyện tập không biết mệt mỏi, giờ là lúc các thí sinh hướng tới lần lên sàn diễn cuối cùng và cũng là quan trọng nhất. Những nỗ lực chứng tỏ bản thân, những gì tinh túy nhất của từng thí sinh sẽ được thể hiện hết trong đêm thi đáng mong chờ này. Và những ánh mắt đang đổ dồn về Đêm Chung kết cũng đang hồi hộp mong chờ những vị “cầm cân nảy mực” sẽ là ai. Và không để tất cả phải thất vọng, dàn giám khảo “khủng” đã được xác định:
 
Hình ảnh: Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng số 1
 
Hoa khôi Insight Out 2017 - Á hậu Bùi Phương Nga
Hình ảnh: Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng số 2
Á hậu Dương Tú Anh - Hoa hậu Việt Nam 2012

Hình ảnh: Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng số 3

MC Vũ Trần Nam Linh - Co-Founder/Trainer tại MVP - Master of Voice Power

Hình ảnh: Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng số 4

Nhà báo Ngô Bá Lục - cây viết lâu năm mảng văn hóa nghệ thuật
 
Sự quay trở lại của Á hậu Bùi Phương Nga, Á hậu Dương Tú Anh và khách mời MC, nhà báo chuyên môn kinh nghiệm sẽ tiếp thêm động lực cho các thí sinh và tạo nên sức hút cực lớn cho Đêm Chung kết của NEU Glamour 2019. Hy vọng các vị giám khảo sẽ công minh, sáng suốt để tìm ra gương mặt mới của Kinh tế Quốc dân.

Và ở một chương trình lớn như NEU Glamour không thể thiếu phần khách mời ca sĩ nổi tiếng, để khuấy động không khí, tiếp sức tình thần và bùng nổ khán giả, được mời đến chương trình ca sĩ nổi tiếng Justatee.
 
Hình ảnh: Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng số 5
 
Ca sĩ Justatee - ca sĩ khách mời NEU Glamour 2019
 
Chuyến tàu NEU Glamour 2019 đã đi tới chặng cuối cùng. Một đêm thi mãn nhãn, chất lượng và hoành tráng là những gì mà tất cả đang mong chờ. Cái tên xứng đáng nhất vẫn còn ở phía trước, ở buổi “công diễn” cuối cùng của “biệt đội” ứng viên Sinh viên Thanh lịch NEU - 12/05/2019!
 
Hình ảnh: Chung kết NEU Glamour 2019: Chờ đợi 'Endgame' hoành tráng số 6

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan