rss
Thứ năm, 24/06/2021 | 10:15 GMT+7

Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19

Cập nhật 12:32 ngày 19/08/2020

(Tổng hợp) - Sáng 19/8, Bộ môn Thái cực quyền Đông Gia thuộc CLB TDTT Hồ Xuân Hương (Quận 3) đã trao những món quà ý nghĩa cho Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc (quận 12, TPHCM) trong mùa dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp.

Hình ảnh: Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19 số 1

Bộ môn đã đóng góp được 2.000 chai nước biển và 5.000 viên thuốc bổ Moriamin với tổng giá trị 31,5 triệu đồng được trao cho bác sĩ Cao Thiện Nhơn – đại diện Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc. Loại thuốc này có nhiều công dụng hiệu quả chữa trị lở loét cho những người lớn tuổi bị bại liệt. Đồng thời tăng cường kháng sinh và sức đề kháng của người cao tuổi nhằm hạn chế sự lây nhiễm của Covid-19.

 

Hình ảnh: Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19 số 2

Đây là chương trình ý nghĩa của Bộ môn Thái cực quyền Đông Gia thuộc CLB TDTT Hồ Xuân Hương được ông Thái Hồng Đông cùng các thành viên trong bộ môn vận động các mạnh thường quân đóng góp nhằm giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc.

Hình ảnh: Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19 số 3

Hình ảnh: Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19 số 4

Theo võ sư Thái Hồng Đông – Trưởng bộ môn Thái cực Đông Gia (Quận 3) cho biết: “Chương trình này được duy trì suốt 5 năm qua, nhờ đó đã hỗ trợ được phần nào cho những ngừơi có hoàn cảnh khó khăn tại đây. Trong mùa dịch Covid-19 người cao tuổi có nguy cơ lây nhiễm cao do sức đề kháng yếu hơn. Đặc biệt, Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc có nhiều cụ hoàn cảnh khó khăn, sức khoẻ yếu. Vấn đề vận động kinh phí chăm lo cho những người lớn tuổi nơi đây cũng bị hạn chế rất nhiều do ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Chúng tôi mong đóng góp sức nhỏ của mình để cùng cộng đồng chung tay chống dịch”.

Hình ảnh: Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19 số 5

Hình ảnh: Chung tay giúp Trung tâm Nuôi dưỡng và bảo trợ người bại liệt Thạnh Lộc vượt qua mùa dịch Covid-19 số 6

Lê Giang

 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan