rss
Thứ hai, 17/05/2021 | 22:24 GMT+7

Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop

Cập nhật 22:14 ngày 01/12/2020

(Tin tức 360) - Vào ngày 30/11 vừa qua, tiền sự kiện HBDC Tour đã cập bến tại trường THPT Lương Thế Vinh, Hà Nội. Sự trở lại đầu tiên của High School Best Dance Crew trong năm nay đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trên địa bàn TP Hà Nội.

 
HBDC - Highschool Best Dance Crew là giải đấu nhảy đối kháng dành cho học sinh cấp 3 do No.6 Dance Studio và Last Fire Crew đồng tổ chức được các bạn trẻ hưởng ứng rộng rãi. Trong đó, HBDC Tour là tiền sự kiện thường niên trước đêm chung kết nhằm giao lưu và quảng bá văn hoá Hiphop nói chung và giải đấu nói riêng đến các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 1
Bộ môn nhảy Hip Hop được du nhập vào Việt Nam từ những năm 2000.
 
Với sứ mệnh đem lại sân chơi năng động cho các bạn học sinh THPT yêu thích bộ môn nhảy và thể hiện tài năng của mình trước công chúng, HBDC đã thành công với 3 mùa giải. Năm nay, chuỗi sự kiện HBDC Tour đã dừng chân tại 5 điểm trường sau gần 2 tháng hoạt động và để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các bạn học sinh.
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 2
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 3
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 4

HBDC được lần đầu vào năm 2018, cuộc thi đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trên cả nước.
 
Nhận được sự ủng hộ từ phía nhà trường, HBDC Tour hứa hẹn đem lại những màn biểu diễn sôi động và bổ ích tới các bạn học sinh tại các trường THPT. Không chỉ là một bộ môn thông thường, Hiphop còn là đam mê cháy bỏng của nhiều người. Nắm bắt được yếu tố đó, tiền sự kiện đầu tiên - HBDC Tour 2021 đã vinh dự được cấp phép biểu diễn tại 8 trường Trung học phổ thông trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khởi động vào ngày 30/11/2020, chặng đường sẽ kéo dài gần 2 tháng đi từ năm 2020 sang 2021.
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 5
Chủ đề IKONIC năm nay sẽ là sân khấu cho các Dancer thể hiện tài năng.
 
Đồng hành cùng HBDC Tour năm nay là các khách mời đặc biệt tới từ “Last Fire Crew” - các Dancer nổi tiếng như Ziju, Quốc Tít, Linh Lei,... Đây chính là cơ hội cho các bạn trẻ tại trường được giao lưu cùng các anh chị khách mời và giành lấy cơ hội nhận được những món quà vô cùng giá trị đến từ các nhà tài trợ.
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 6
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 7
Các bạn học sinh tại trường THPT Lương Thế Vinh - cơ sở Tân Triều háo hức với buổi trình diễn.
 
Bên cạnh các màn trình diễn của khách mời, sự kiện còn có các tiết mục biểu diễn đến từ chính học sinh trường THPT Lương Thế Vinh chuẩn bị và biên đạo để khuấy động sân khấu cùng với tinh thần “cháy hết mình". Các Dancer đã có những phút giây thư giãn, hòa mình vào từng bước nhảy và âm nhạc và mang tới cho khán giả tiết mục đặc sắc nhất.
 
Hình ảnh: Chuỗi sự kiện HBDC Tour: Sân chơi mới lạ dành cho các bạn trẻ đam mê Hip Hop số 8
 Sự góp mặt của các Dancer chuyên nghiệp khiến cho sân khấu “cháy” hơn bao giờ hết.
 
Buổi giao lưu, học hỏi kỹ năng của HBDC Tour đã mang tới những trải nghiệm thú vị cho các bạn học sinh tại trường THPT Lương Thế Vinh - Hà Nội. Hãy cùng theo dõi hành trình của Highschool Best Dance Crew trên Facebook để biết những địa điểm dừng chân tiếp theo HBDC Tour 2021 nhé!
 
Khánh Ly

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan