rss
Chủ nhật, 22/05/2022 | 02:59 GMT+7

Chương Thị Kiều: 'Giành vé dự World Cup, ĐT nữ Việt Nam ôm nhau khóc'

Cập nhật 17:54 ngày 06/02/2022

(Bóng đá nữ) - Trung vệ Chương Thị Kiều đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi cùng ĐT nữ Việt Nam đánh bại Đài Bắc Trung Hoa để giành vé dự World Cup 2023.

ĐT nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Đài Bắc Trung Hoa với tỉ số 2-1 để giành vé dự World Cup 2023 tại Australia. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử ĐT nữ Việt Nam góp mặt ở sân chơi lớn nhất hành tinh.
 
 
Chương Thị Kiều là chủ nhân bàn thắng đầu tiên của ĐT nữ Việt Nam, người lập công thứ 2 của đội là Bích Thùy. Tuy nhiên, trong ngày mà ĐT nữ Việt Nam llàm nên lịch sử và chính bản thân mình ghi bàn cho đội nhà, Chương Thị Kiều nhận tin buồn từ gia đình. Theo thông tin từ VFF, ông ngoại Chương Thị Kiều vừa qua đời. Ban huấn luyện cũng động viên cô trong phòng thay đồ để vượt qua nỗi buồn này.
 
Hình ảnh: Chương Thị Kiều: 'Giành vé dự World Cup, ĐT nữ Việt Nam ôm nhau khóc' số 1
Chương Thị Kiều chia sẻ ĐT nữ Việt Nam ôm nhau khóc khi làm nên lịch sử
 
Trước đó, khi trả lời phỏng vấn sau trận, trung vệ mang áo số 3 chia sẻ: "Tôi cảm thấy hạnh phúc khi chạm được chiếc vé dự VCK World Cup nữ. Tôi xin cảm ơn thầy Mai Đức Chung. Các thầy cô đã động viên chúng tôi. Thật sự, đây là một giải đấu rất khó khăn. Chúng tôi đã chiến đấu hết mình. Xin cảm ơn người hâm mộ đã ở nhà theo dõi và cổ vũ cho chúng tôi".
 
"Tôi thấy ĐT nữ Việt Nam đã có những thay đổi tích cực. Đội hình được trẻ hoá hơn so với những năm trước. Nhưng họ có sự quyết tâm, cố gắng và giành được niềm tin từ các đàn chị và Ban huấn luyện ĐT Việt Nam. Bây giờ, cảm xúc của tôi thật khó tả. Đồng đội chúng tôi ôm nhau để khóc” - cầu thủ 26 tuổi nói thêm.
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan