rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:51 GMT+7

CLB futsal Thái Sơn Nam ra mắt nhà tài trợ trang phục Mizuno

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 16:59 ngày 11/04/2019

(Futsal) - Ngày 11/4/2019 tại TP.HCM, CLB futsal Thái Sơn Nam đã tổ chức trọng thể lễ ra mắt trang phục thương hiệu Mizuno mùa giải 2019.

Là thương hiệu thể thao cao cấp và nổi tiếng của Nhật Bản, Mizuno đã có lịch sử hình thành và phát triển 113 năm và đã khẳng định vị trí của thương hiệu tại châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Trong năm 2018, Mizuno đã là nhà tài trợ cung cấp trang phục thi đấu, sinh hoạt và giày đi lại cho toàn thể ban huấn luyện và cầu thủ CLB futsal Thái Sơn Nam. Trong trang phục thi đấu này, CLB futsal Thái Sơn Nam đã gặt hái những thành tích rực rỡ trong năm 2018 như lần thứ 3 liên tiếp đoạt cú đúp danh hiệu VĐQG và Cúp QG, giành ngôi Á quân tại giải vô địch các CLB futsal châu Á…
 
Hình ảnh: CLB futsal Thái Sơn Nam ra mắt nhà tài trợ trang phục Mizuno số 1
 
Qua những thành tích chói lọi như thế, CLB futsal Thái Sơn Nam và Mizuno đã đạt được thỏa thuận để ký kết hợp đồng tài trợ mới có thời hạn 2 năm (2019-2020). Điều đặc biệt là thời hạn hợp đồng không chỉ được tăng lên, mà giá trị hợp đồng tài trợ những tăng theo. Cụ thể là trong hợp đồng mới này, gói tài trợ của Mizuno cung cấp cho CLB futsal Thái Sơn Nam gồm có trang phục thi đấu, trang phục tập luyện, trang phục sinh hoạt, giày sinh hoạt, vớ thi đấu, vớ tập luyện, đồ khoác, ba lô và túi xách.
 
Trong lễ ký kết hợp đồng tài trợ, chủ tịch CLB futsal Thái Sơn Nam, ông Trần Anh Tú cho biết: “Ngày 13/4 tới, CLB futsal Thái Sơn Nam sẽ lên đường ra Nha Trang tham dự giải VĐQG (lượt đi) với mục tiêu bảo vệ ngôi vô địch. Đặc biệt, nhằm chuẩn bị cho giải vô địch các CLB futsal châu Á tổ chức tại Kuwait vào giữa năm, CLB Thái Sơn Nam đang tích cực tìm kiếm 2 ngoại binh có chất lượng cao để tăng cường lực lượng”.
 
 
H.Q
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan