rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 03:39 GMT+7

CLB Hải Phòng sẽ không phạt thủ môn Đặng Văn Lâm

Cập nhật 09:27 ngày 14/09/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Việt kiều Đặng Văn Lâm vừa nhận tin vui khi BLĐ CLB Hải Phòng đã quyết định không phạt nội bộ sau khi anh tự ý bỏ đội về nhà chú ở Hà Nội để dưỡng thương sau vụ ẩu đả với trợ lý Lê Sỹ Mạnh.

Sau vụ bị trợ lý Lê Sỹ Mạnh đuổi đánh, thủ môn Văn Lâm hoảng sợ bỏ chạy và bị ngã dẫn đến chấn thương cổ chân. Ngay sau khi được kiểm tra trong bệnh viện, thủ môn Việt kiều này đã tự động bỏ về nhà chú ruột ở Hà Nội để tạm lánh. Hiện tại, Lâm vẫn chưa quay lại đội bóng mà theo một số báo mạng đưa tin, Lâm sẽ bị phạt vì tội nghỉ tập mà không xin phép.

Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất từ lãnh đạo CLB Hải Phòng, hoàn toàn không có chuyện xử phạt Văn Lâm. Đại diện lãnh đạo đội bóng đất Cảng cho biết: “Chúng tôi đã cho phép Lâm ở lại nhà chú trên Hà Nội để dưỡng thương và ổn định tâm lý. Chân Lâm đang đau nên sẽ được nghỉ tập vài ngày. Cũng rất may là chấn thương không quá nặng.
 
Hình ảnh: CLB Hải Phòng sẽ không phạt thủ môn Đặng Văn Lâm số 1

Sự cố vừa xảy ra không có gì là quá nghiêm trọng cả. Chúng tôi cũng đã trao đổi với gia đình Lâm và khẳng định, Lâm sẽ an toàn. Lâm là cầu thủ tốt về chuyên môn và rất ngoan. Chúng tôi vẫn rất cần đến cậu ấy. Tôi đọc báo chí thấy có người phê phán cậu ấy hỗn hào với đàn anh. Điều đó rất khó xảy ra vì Lâm vốn rất ít nói trong sinh hoạt đời thường. Đôi lúc tôi thấy thương Lâm nên đã nói trợ lý thủ môn Đức Cảnh rủ Lâm đi chơi cho đỡ buồn”.

Cũng trong cuộc họp mới đây của VFF, ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực chia sẻ: “Có nguồn tin Lâm sẽ đặt vé quay về Nga nhưng tôi hy vọng, CLB HP sẽ giải quyết ổn thỏa vụ việc và Lâm vẫn sẽ ở lại Việt Nam. Chuyện xảy ra chỉ là mâu thuẫn cá nhân với nhau và đội Hải Phòng sẽ giải quyết ổn thỏa sớm nhất có thể”. 

Hiện không khí buổi tập của đội Hải Phòng đã vui vẻ trở lại, cầu thủ không bị tác động về mặt tinh thần sau sự việc hy hữu vừa xảy ra. Đặng Văn Lâm còn hợp đồng 2 năm với Hải Phòng. Ở trận gặp S.Khánh Hòa vào ngày 16/9 tới, người bắt thay anh sẽ là thủ môn Văn Phong.

CHIP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan