rss
Thứ sáu, 14/08/2020 | 18:20 GMT+7

CLB Mô tô Quận 12 kỷ niệm 10 năm thành lập

Cập nhật 11:03 ngày 10/09/2019

(Tốc độ) - Chiều ngày 9/9, tại Trung Tâm Văn Hóa Quận 12, CLB Mô tô thể thao Quận 12 đã tổ chức họp mặt và giao lưu nhân kỷ niệm 10 năm thành lập (2009-2019),trong không khí tưng bừng và nhộn nhịp.

Có mặt tại buổi lễ có sự hiện diện của ông Đặng Văn Cường - Nguyên Bí thư Quận ủy Quận 12, ông Ngô Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp Moto Thể thao Việt Nam, cùng các cấp lãnh đạo quận 12, Trung tâm văn hóa quận (TTVH), và hơn 20 CLB Mô tô trên toàn TP.HCM và các tỉnh đến chung vui.

Hình ảnh: CLB Mô tô Quận 12 kỷ niệm 10 năm thành lập số 1

CLB Mô tô Quận 12 được ra đời vào năm 2009, từ đó đến nay CLB đã có những phát triển không ngừng về chất lượng lẫn số lượng thành viên và hiện nay đã có tới 20 thành viên trong đội, do anh Lê Thanh Phụng làm chủ nhiệm. Trong những năm qua, CLB đã có nhiều đóng góp tích cực và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Quận 12 và thành phố giao cho. Cụ thể, CLB đã kết hợp chặt chẽ với Liên đoàn Mô tô Thể thao TP.HCM và TTVH Quận 12 tham gia các hoạt động như: các cuộc đua xe đạp, cuộc đi bộ gây quỹ khuyến học, công tác tuyên truyền như tuyên truyền về an toàn giao thông, phòng chống ma túy, phòng chống sốt xuất huyết… Ngoài các hoạt động chính trị- văn hóa- thể thao, CLB Mô tô còn có tham gia các hoạt động công tác xã hội như trao tặng quà cho trẻ em nghèo hiếu học, trẻ em khuyết tật ở các huyện ngoại thành và vùng sâu vùng xa,...

Hình ảnh: CLB Mô tô Quận 12 kỷ niệm 10 năm thành lập số 2

Tại buổi lễ, ông Đặng Văn Cường - Nguyên Bí thư Quận ủy Quận 12, ông là một trong những người ủng hộ trong những ngày đầu thành lập CLB Mô tô Quận 12 cho biết : “ Lúc đầu với vị trí lãnh đạo tôi đã thống nhất cần có đội Mô tô để phục vụ cho các công tác thể dục thể thao, cũng như các hoạt động khác. Và sau khi thông qua sự cho phép của thành phố thì từ đó CLB Mô tô Quận 12 đã chính thức ra đời vào năm 2009. Mặc dù về hưu đã lâu nhưng tôi vẫn theo sát đội Mô tô và sau 10 năm CLB đã có những bước phát triển đáng kể. Tôi cũng xin chúc CLB Mô tô luôn phát huy thành tích hơn nữa”.

Hình ảnh: CLB Mô tô Quận 12 kỷ niệm 10 năm thành lập số 3

Ông Ngô Quang Vinh - Phó Chủ tịch Liên đoàn Xe đạp Moto Thể thao Việt Nam cũng đã gởi lời chúc đến CLB: “ Tôi xin thay mặt cho Liên đoàn Xe đạp Moto Thể thao Việt Nam, Liên đoàn Xe đạp Moto Thể thao TP.HCM và Sở Văn Hóa và Thể Thao TP.HCM gởi lời chúc mừng đến CLB Mô tô Quận 12 ngày càng phát triển, qua đó, sẽ đóng góp cho sự nghiệp Mô tô nói riêng và phong trào thể thao thành phố mang tên Bác nói chung ở thời gian tới. Cảm ơn tất cả những đóng góp của toàn thể anh em Mô tô Quận 12 và đặc biệt là đồng chí chủ nhiệm Lê Thanh Phụng cho bộ môn xe đạp và Mô tô thành phố”.

Hình ảnh: CLB Mô tô Quận 12 kỷ niệm 10 năm thành lập số 4

Cuối chương trình Chủ nhiệm CLB Mô tô Quận 12 - Lê Thanh Phụng cũng đã gởi lời cảm ơn đến các quý khách mời đến tham dự.

L.Vũ

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan