rss
Chủ nhật, 28/02/2021 | 13:28 GMT+7

CLB Moto Gia Định Quận Bình Thạnh ra mắt Ban chủ nhiệm mới

Cập nhật 13:36 ngày 25/01/2021

(Tin tức 360) - Ngày 24/1, tại Trung tâm TDTT Bình Thạnh, CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh đã tổ chức buổi tổng kết hoạt động cuối năm 2020 và ra mắt Ban chủ nhiệm (BCN) mới của CLB.

Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam, ông Nguyễn Hoàng Vinh – Phó Giám đốc Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh... đại diện của các CLB Mô tô trên toàn TP.HCM và các tỉnh, thành.
 
Hình ảnh: CLB Moto Gia Định Quận Bình Thạnh ra mắt Ban chủ nhiệm mới số 1
BCN CLB  tặng hoa cho các lãnh đạo
 
CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh là một trong những đội Moto có truyền thống lâu đời tại TP.HCM, tính đến nay CLB đã được 22 tuổi. Qua từng năm, CLB đã dần phát triển mạnh mẽ không chỉ về chất lượng là một hội nhóm có chủ trương, đường lối và định hướng rõ ràng... mà tính đoàn kết, tập thể cao của CLB cũng đã thu hút được các hội viên đam mê mô tô tham gia vào đội. Ngoài ra, CLB cũng có sự gắn kết chặt chẽ với các hội Moto tại TP.HCM và các tỉnh thành khác. Hiện tại, CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh có 26 thành viên sinh hoạt chính thức, dù hội hoạt động trên tinh thần tự nguyện nhưng các thành viên rất nghiêm túc tuân thủ theo BCN đề ra.
 
Hình ảnh: CLB Moto Gia Định Quận Bình Thạnh ra mắt Ban chủ nhiệm mới số 2
CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh tham gia chương trình của Quận
 
Bên cạnh thực hiện và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của Liên đoàn xe đạp Mô tô Thành phố, Trung tâm TDTT quận nhà, góp phần phát triển phong trào thể dục thể thao của Thành phố nói chung và Quận Bình thạnh nói riêng. Thì CLB Mô tô Gia Định còn có nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa như từ thiện xây nhà, giúp đỡ người nghèo, tặng quà cho các trẻ em nghèo hiếu học...
 
Trong năm 2020, dù bị ảnh hưởng chung vì dịch Covid-19, nhưng CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh vẫn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao như hỗ dẫn đường, tham gia bảo vệ giải xe đạp Cúp truyền hình HTV, hỗ trợ bảo vệ ngày chạy Việc dã phong trào Bình Thạnh, hỗ trợ ngày chạy Olympic quận Phú Nhuận... Ngoài ra, CLB cũng có nhiều chương trình công tác xã hội mang nhiều ý nghĩa nhân đạo như xây nhà tình nghĩa ở huyện Châu Thành, Đồng Tháp, phát gạo, mì, sách... cho những người nghèo, học sinh trong thời gian giãn cách xã hội do dịch Covid-19... Với những hoạt động tích cực trên, tại buổi lễ CLB Mô tô Gia Định đã được Trung tâm TDTT quận Bình Thạnh trao khen thưởng 19 các nhân có thành tích tốt trong năm 2020. Cũng tại đây, CLB Mô tô Gia Định cũng đã ra mắt BCN mới năm 2021, theo đó, ông Nguyễn Uy Khán sẽ đảm nhiệm vai trò Chủ nhiệm CLB, hai đội phó là ông Hoàng Hữu Hạnh và ông Bùi Anh Tuấn.
 
Hình ảnh: CLB Moto Gia Định Quận Bình Thạnh ra mắt Ban chủ nhiệm mới số 3
CLB Mô tô Gia Định ra mắt BCN mới
 
Phát biểu chúc mừng CLB, ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam chia sẻ: “Lời đầu tiên, tôi xin chúc mừng tân chủ nhiệm của CLB. Tôi hy vọng rằng BCN sẽ tiếp bước cố chủ nhiệm Huỳnh Công Minh tiếp tục phát triển và xây dựng phong trào Moto quận nhà. Thực hiện được các ý tưởng, mục tiêu sắp tới đề ra”.
 
Hình ảnh: CLB Moto Gia Định Quận Bình Thạnh ra mắt Ban chủ nhiệm mới số 4
Ông Ngô Quang Vinh – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Xe đạp – Mô tô thể thao Việt Nam
 
Cũng trong buổi lễ, CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh đã ký liên tịch với CLB Moto Quận 12, dấu mốc mới của hai CLB.
 
Hình ảnh: CLB Moto Gia Định Quận Bình Thạnh ra mắt Ban chủ nhiệm mới số 5
CLB Mô tô Gia Định Quận Bình Thạnh ký liên tịch với CLB Moto Quận 12
Lê Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan