rss
Thứ bảy, 16/01/2021 | 07:40 GMT+7

CLB Nam Định bổ nhiệm anh trai Nguyễn Văn Sỹ ngồi ghế nóng

Cập nhật 16:45 ngày 23/05/2019

(Bóng đá Việt Nam) - Trước vòng đấu 11 V.League 2019, CLB Nam Định bất ngờ thay tướng và người được trao ấn không ai khác chính là người anh trai của ông Nguyễn Văn Sỹ.

Ngay sau khi Quảng Nam bổ nhiệm HLV Vũ Hồng Việt thay thế ông Hoàng Văn Phúc ngôi vào ghế nóng thì nay đến lượt CLB Nam Định thay đổi người cầm chèo trong phần còn lại của V.League năm nay.
 
Theo đó, trợ lý Nguyễn Văn Dũng sẽ thay thế HLV Nguyễn Văn Sỹ dẫn dắt đội bóng thành Nam kể từ trận đấu gặp Hà Nội tại vòng 11 sắp tới.
 
Lý do về việc HLV Nguyễn Văn Sỹ rời ghế nóng không được tiết lộ nhưng theo một nguồn tin riềng thì nó xuất phát từ lý do cá nhân chứ không phải vì chuyên môn đơn thuần. Tân HLV trưởng của Nam Định không ai khác chính là người anh trai của ông Nguyễn Văn Sỹ.
 
Hình ảnh: CLB Nam Định bổ nhiệm anh trai Nguyễn Văn Sỹ ngồi ghế nóng số 1
 
Cũng như người em trai của mình, từ lâu HLV Nguyễn Văn Dũng luôn được xem là biểu tượng của bóng đá thành Nam. Ông là tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Việt Nam giai đoạn những năm đầu thập kỷ 90.Tuy không được nổi tiếng như người em Văn Sỹ nhưng xét về vài trò đóng góp đối với bóng đá thành Nam thì ông Văn Dũng không hề kém cạnh.
 
Nam Định đang “tất bật” chuẩn bị cho cuộc đối đầu vô cùng quan trọng với nhà đương kim vô địch Hà Nội FC trên sân Thiên Trường vào ngày 24/5 tới. Đội bóng của ông Nguyễn Văn Dũng đã có được 2 trận hoà gần đây nhất và hiện đang xếp thứ 12, vị trí nằm trong top cuối BXH tạm thời.
 
Thử thách Hà Nội sẽ là rất khó khăn, tuy nhiên, người hâm mộ thành Nam tin rằng, với sức nóng sẽ được tạo ra trên Thiên Trường cùng tân HLV trưởng mới đày tài năng, Nam Định sẽ vượt qua đội bóng của bầu Hiển để tiếp tục giành lợi thế trong cuộc đua thoát khỏi vùng nguy hiểm trước mắt.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan