rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 01:05 GMT+7

CLB Phóng viên Thể thao TPHCM cùng Nestlé MILO trao giải chương trình Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao ai cũng là nhà vô địch

Cập nhật 13:09 ngày 31/01/2021

(Thể thao) - Sau gần 3 tháng phát động chương trình “Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch”, do Hội Nhà Báo TPHCM, CLB Phóng viên Thể thao TPHCM cùng Nestlé MILO phối hợp tổ chức, đã chính thức khép lại. Lễ tổng kết và trao giải đã được diễn ra vào tối ngày 29/01 tại sân bóng đá Tao Đàn (Quận 1, TPHCM).

Chính thức triển khai từ ngày 09/09/2020, với mục đích tìm những câu chuyện có thật về các thanh thiếu niên vượt qua hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của bản thân để theo đuổi đam mê thể thao và thực hiện ước mơ cá nhân, chương trình “Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch” đã thu hút sự quan tâm và tham gia của đông đảo phóng viên, cộng tác viên trực thuộc nhiều cơ quan báo đài trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Hình ảnh: CLB Phóng viên Thể thao TPHCM cùng Nestlé MILO trao giải chương trình Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao ai cũng là nhà vô địch số 1

 

Trong số 25 tác phẩm đạt yêu cầu, Ban tổ chức đã chọn ra ba tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải tại Lễ tổng kết. Các tác phẩm thể hiện sống động niềm đam mê thể thao của các bạn nhỏ, cũng như nêu bật những giá trị thể thao Bền bỉ – Quyết tâm – Tự tin đã có những tác động tích cực trực tiếp đến nhân vật, thông qua lối diễn đạt thu hút, truyền cảm hứng.

Hình ảnh: CLB Phóng viên Thể thao TPHCM cùng Nestlé MILO trao giải chương trình Tìm kiếm câu chuyện: Với thể thao ai cũng là nhà vô địch số 2

Ba tác phẩm xuất sắc nhất bao gồm (không theo thứ tự):

- Tác phẩm “Nghị lực khó tin của cậu bé xây đam mê bóng đá trên ghi đông xe đạp” được thực hiện bởi phóng viên Hữu Dũng (báo Người Lao Động)

- Tác phẩm “Kim Nhật Linh với giấc mơ đổi đời từ bóng đá” được thực hiện bởi phóng viên Ngọc Thành (HTV)

- Tác phẩm “Ánh sáng từ lớp học cờ vua” được thực hiện bởi phóng viên Duy Dương (HTV)

Ông Đỗ Hữu Lê Xuân Cường, Chủ nhiệm CLB Phóng viên Thể thao TPHCM, đánh giá về chất lượng các bài tham dự: “Nhìn chung, các tác phẩm tham dự đã thể hiện rõ thông điệp của chương trình ‘Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch’ đã truyền tải được nhiều câu chuyện cảm động, mang tính nhân văn sâu sắc. Những câu chuyện từ các cá nhân ấy là chất xúc tác lan tỏa niềm cảm hứng cho tất cả mọi người, khuyến khích chúng ta, đặc biệt là các bạn nhỏ trong lứa tuổi thanh thiếu niên tích cực tập luyện thể thao, hướng đến lối sống tích cực, góp phần tạo nên một xã hội - cộng đồng khỏe mạnh, năng động. Đây là một hoạt động phong trào ý nghĩa cho các phóng viên và cộng tác viên báo đài, và tôi hy vọng hoạt động này sẽ tiếp tục được duy trì trong những năm tiếp theo”.

Nam Trung


Thông điệp “Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch”

Trong năm 2020, Nestlé MILO tiếp tục hành trình truyền cảm hứng về tập luyện thể thao cho cộng đồng với thông điệp mang tích khích lệ “Dù bạn thấy gì ở chính mình, thể thao luôn tìm thấy nhà vô địch trong bạn. Với thể thao, ai cũng là nhà vô địch”. Nestlé MILO tin rằng, với thể thao, không quan trọng chúng ta đến từ đâu, xuất phát điểm thế nào, vẻ ngoài ra sao, thể thao chỉ cần chúng ta học được những gì. Chính những giá trị Quyết tâm – Bền Bỉ - Tự tin mà chúng ta học được thông qua “người thầy” thể thao đã giúp chúng ta vượt lên chính mình và trở thành nhà vô địch.


 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan