rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 03:04 GMT+7

CLB Saigon FC tặng quà Quốc tế thiếu nhi cho đội bóng trường Võ Thị Sáu

Cập nhật 15:26 ngày 02/06/2020

(Bóng đá Việt Nam) - CLB Sài Gòn FC đã có một hoạt động vô cùng ý nghĩa trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vừa qua, khi tập thể của đội bóng này đã đến giao lưu và tặng quà cho các em học sinh trong CLB bóng đá của trường tiểu học Võ Thị Sáu, Gò Vấp.

Nhằm mang đến niềm vui cho các em nhỏ trong ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), song song đó, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động cộng đồng của CLB Sài Gòn với triết lý là  "bóng đá nhân văn - ươm mầm phát triển tài năng", CLB bóng đá Sài Gòn đã chọn trường tiểu học Võ Thị Sáu (Gò Vấp) là nơi để giao lưu tặng quà cho các em nhỏ.
 
Hình ảnh: CLB Saigon FC tặng quà Quốc tế thiếu nhi cho đội bóng trường Võ Thị Sáu số 1
HLV Vũ Tiến Thành và các cầu thủ giao lưu, chơi bóng cùng CLB bóng đá trường tiểu học Võ Thị Sáu. Ảnh: Saigon Football Club
 
Nói đến trường tiểu học Võ Thị Sáu, thì đây là ngôi trường có phong trào thể thao bóng đá học đường nổi bật trong những năm qua trên địa bàn TP.HCM. Ở Hội khỏe Phù Đổng của TP.HCM năm 2019/2020, các cầu thủ nhí của trường Võ Thị Sáu đã thi đấu xuất sắc và xếp á quân chung cuộc. Và mới đây, đội bóng U11 của trường đã mang về chiếc cúp vàng trong một giải đấu U11 tại Tây Ninh mở rộng 2020.
 
Hình ảnh: CLB Saigon FC tặng quà Quốc tế thiếu nhi cho đội bóng trường Võ Thị Sáu số 2
Hoạt động ý nghĩa của Sài Gòn FC trong ngày 1/6. Ảnh:Saigon Football Club. 
 
Và trong buổi đến thăm đội bóng nhí này, CLB Sài Gòn FC đã tặng đội bóng 50 triệu đồng. Ngoài ra, HLV Vũ Tiến Thành và các cầu thủ của đội đã giao lưu và chơi bóng trong không khí vui tươi và phấn khích của các em nhỏ.
 
L.Vũ

 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan