rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:45 GMT+7

CLB Thanh Hoá chuẩn bị công bố nhà tài trợ mới

Sự kiện: FLC Thanh Hoá
Cập nhật 13:32 ngày 27/12/2018

(Bóng đá Nam) - CLB Thanh Hoá đã bước đầu có những buổi đàm phán với các doanh nghiệp có nguyện vọng tài trợ cho CLB bóng đá Thanh Hoá.

Như đã đưa tin, CLB Thanh Hoá đã nhận được công văn từ UBND tỉnh Thanh Hoá về việc chuyển giao từ tập đoàn FLC cho LĐBĐ Thanh Hoá quản lý về mặt hành chính và nhận sự tham vấn chuyên môn từ Sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hoá. Cùng với đó, UBND tỉnh và LĐBĐ Thanh Hoá sẽ chung tay tìm nhà tài trợ mới cho đội bóng nhanh nhất có thể để đảm bảo quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới V.League 2019.
 
 
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá chuẩn bị công bố nhà tài trợ mới số 1

CLB Thanh Hoá chuẩn bị công bố nhà tài trợ mới

Đến thời điểm này, theo thông tin cơ bản mà Thể thao TP.HCM có được, lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá đã nhận được khá nhiều hồ sơ từ các doanh nghiệp lớn, trong đó có một doanh nghiệp rất nội bật đóng trên địa bàn tỉnh. Doanh nghiệp này cũng đặt vấn đề muốn hỗ trợ theo hình thức xã hội hoá nhưng không phải 100% mà là cả Tỉnh và doanh nghiệp cùng phát triển bóng đá.
 
Được biết, nếu những giao kèo này nhanh chóng đạt được thoả thuận như mong muốn của 2 bên, ngay trong tháng 1 thì đội bóng xứ Thanh sẽ có nhà tài trợ mới. Trong hoàn cảnh không mấy sáng sủa lúc này của bóng đá Thanh Hoá, sự có mặt của nhà tài trợ mới là mốt sự đảm bảo ít nhất về mặt niềm tin cho các cầu thủ và ban huấn luyện.
 
Trước đó, Hoàng Thịnh, Omar, Quốc Phương, Văn Bình và cả Đình Đồng cũng đã nói lời chia tay đội bóng xứ Thanh và đội bóng này cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy sẽ mang về những tân binh mới.
 
TT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan