rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 06:44 GMT+7

CLB Thanh Hoá đặt mục tiêu cao, ra mắt ban lãnh đạo mới tại V.League 2020

Cập nhật 09:46 ngày 07/01/2021

(Bóng đá Nam) - Tại lễ xuất quân trước mùa giải mới, chủ tịch Cao Tiến Đoan cho biết CLB Thanh Hoá sẽ cố gắng thi đấu để hướng đến thành tích cao tại V.League và Cúp Quốc gia 2021.

Chiều ngày 6/1, CLB Thanh Hoá đã tổ chức lễ xuất quân cho mùa giải V.League và Cúp Quốc gia 2021. Đây là sự kiện quan trọng dấu bước ngoặt mới của đội bóng xứ Thanh ở mùa giải năm nay. Đến dự buổi lễ có ông Đầu Thanh Tùng - Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá, ông Phạm Nguyên Hồng - giám đốc sở VH-TT-DL tỉnh Thanh Hoá và rất nhiều CĐV xứ Thanh từ 3 miền Tổ quốc.
 
>>> 
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá đặt mục tiêu cao, ra mắt ban lãnh đạo mới tại V.League 2020 số 1

CLB Thanh Hoá làm lễ xuất quân chuẩn bị cho mùa giải mới

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch Cao Tiến Đoan chia sẻ: “Trên bản đồ bóng đá Việt Nam, Thanh Hoá là địa phương có nền bóng đá phát triển và người dân luôn là những người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt. Có những mùa giải đội bóng thăng hoa, cũng có những lúc gặp khó khăn vì kết quả không như mong đợi. Dù vậy trong bất kì hoàn cảnh nào, ngọn lửa đam mê và tinh thần nhiệt huyết của hàng triệu người hâm mộ xứ Thanh không bao giờ nguội tắt. 

Hình ảnh người hâm mộ xứ Thanh trên khắp cả nước, luôn có mặt đông đủ bất kể nắng hay mưa để cổ vũ cho đội bóng quê nhà, chính những điều đó đã trở thành đông lực tinh thần to lớn để chúng tôi quyết định tiếp quản CLB Thanh Hoá tại màu giải 2021”.
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá đặt mục tiêu cao, ra mắt ban lãnh đạo mới tại V.League 2020 số 2

Doanh nhân Cao Tiến Đoan phát biểu tại buổi lễ

Sau gần 2 tháng dưới thời tân chủ tịch Cao Tiến Đoan, đội bóng xứ Thanh đã có nhiều thay đổi quan trọng. Lần lượt GĐKT Hoàng Thanh Tùng, HLV trưởng Petrovic trở lại dẫn dắt Thanh Hoá, thêm vào đó là những bản hợp đồng mới chất lượng trước thềm mùa giải 2021. Đồng thời, ban lãnh đạo mới với Giám đốc điều hành Cao Hoàng Đức và giám đốc truyền thông Cao Đức Thiện cùng Phó giám đốc điều hành Nhật Nam.
 
Hình ảnh: CLB Thanh Hoá đặt mục tiêu cao, ra mắt ban lãnh đạo mới tại V.League 2020 số 3

Đội bóng xứ Thanh ra mắt ban huấn luyện mới

“Dù chỉ mới tiếp quản đội bóng một thời gian ngắn nhưng CLB đã có những chuyển biến tích cực trong quá trình tái thiết đội bóng, hướng đến hình ảnh một đội bóng chuyên nghiệp, bản lĩnh và đậm bản sắc xứ Thanh. Toàn đội thực hiện nêu cao tinh thần tập thể, phấn đấu khắc phục hạn chế trong mùa giải trước, tiếp tục phát huy, điểm mạnh, đột phá, nỗ lực tập luyện đạt kết quả tốt. Trong mỗi trận đấu phải phấn đấu giành chiến thắng và đạt thứ hạng cao tại V.League và Cúp Quốc gia 2021”, Chủ tịch Cao Tiến Đoan nhấn mạnh.

Thanh Hoá sẽ có trận đấu mở màn V.League 2021 trước đối thủ B.Bình Dương trong chuyến làm khách trên sân Gò Đậu vào ngày 16/1 tới đây.
 
TS
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan